Tháng Mười Hai 6, 2023
Với một cái tên mới (CoolJazz by Nature), một logo mới, một không gian mới cho các buổi biểu diễn (một giảng đường kết hợp với thiên nhiên và được xây dựng bằng vật liệu tái chế) và một đêm dành riêng cho âm nhạc Bồ Đào Nha, lễ hội CoolJazz đã trưởng thành trong năm nay với phiên bản thứ 18.

Tin tức được đưa ra vào thứ Năm tuần này tại một cuộc họp báo ở Parque Marechal Carmona, ở Cascais, một trong ba địa điểm sẽ diễn ra sự kiện từ ngày 8 đến ngày 29 tháng 7 (những địa điểm khác là Hipódromo Manuel Possolo và Casa das Histórias Paula Rego) .

Với “khoản đầu tư hai triệu euro”, Karla Campos, từ tổ chức, tiết lộ với Correio da Manhã, lễ hội dự kiến ​​sẽ đón “từ 43 đến 45 nghìn người” trong năm nay.

Trong số những cái tên chính được trưng bày có Lionel Richie (thứ 8), Van Morrison (thứ 22), Ben Harper (thứ 26) và Norah Jones (thứ 29). Karla Campos cho biết: “Đây là một năm rất đặc biệt đối với lễ hội, lễ hội thể hiện một hình ảnh mới”, người nhấn mạnh “cam kết mạnh mẽ” sẽ được thực hiện “về tính bền vững và tái chế”.

Đọc quá


Rock in Vila 2022 ở Vila de Rei với Murta và Plutonio

Sự kiện này cũng thiết lập quan hệ đối tác với phong trào ‘không rác thải’ để “thu gom tất cả thức ăn thừa và chuyển đến các gia đình có nhu cầu về thực phẩm”.

CHI TIẾT

công chiếu quốc gia
Bruno Pernadas đóng vào ngày 26 tháng 7 trong phần đầu tiên của Ben Harper, và Nena đóng vào ngày hôm sau trong phần đầu tiên của Tiago Bettencourt.

khoảnh khắc tự do
Bảo tàng Garden of the House das Histórias Paula Rego tổ chức, vào Chủ Nhật (7 giờ tối), Cascais Lazy Sundays, với vé miễn phí.

Đọc quá

500.000 người tham quan “Lễ hội ẩm thực lục địa”

500.000 người tham quan “Lễ hội ẩm thực lục địa”

công chúng Bồ Đào Nha
Theo dữ liệu của tổ chức, lễ hội có 85% khán giả Bồ Đào Nha, chủ yếu đến từ quận Lisbon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *