Tháng Tư 14, 2024

Huấn luyện viên José Mourinho Chủ nhật tuần này cho biết ông có thể “huấn luyện ở bất cứ đâu”, sau khi người Ý rời Roma vào tháng Giêng, đồng thời nói rõ rằng vào mùa hè, ông muốn huấn luyện một đội bóng.

Vào ngày 16 tháng 1, ‘Mou’ rời Giallorossi trong mùa giải thứ ba ở Rome, sau khi vô địch Europa Conference League 2021/22, đồng thời cũng đã lọt vào trận chung kết Europa League mùa trước, thua Sevilla của Tây Ban Nha trên chấm phạt đền.

“Không không [novidades]. Tôi không có câu lạc bộ, tôi tự do. Nhưng tôi muốn làm việc, vào mùa hè, tôi muốn làm việc”, huấn luyện viên 61 tuổi người Bồ Đào Nha tuyên bố với các nhà báo có mặt tại Autódromo Internacional do Algarve (AIA), ở Portimão, nơi đang diễn ra Grand Prix Bồ Đào Nha ở MotoGP .

Khả năng trở lại quản lý một câu lạc bộ Bồ Đào Nha, sau thời gian ở Benfica, União de Leiria và FC Porto, không bị loại trừ.

Đọc quá


José Mourinho nói rằng Artur Jorge là “một tài liệu tham khảo rất được tôn trọng”

“Đừng bao giờ nói không, đặc biệt là trong bóng đá. Cuộc sống của tôi là bóng đá, tôi có thể tập luyện ở bất cứ đâu và tôi không gặp vấn đề gì”, anh kết luận.

Đọc quá

José Mourinho đang học tiếng Đức và hài lòng với việc chuyển đến Bayern Munich

José Mourinho đang học tiếng Đức và hài lòng với việc chuyển đến Bayern Munich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *