Tháng Mười Hai 7, 2023
Pizzi bình tĩnh trở lại Luz. Môi trường của Sp. Braga, đã tìm thấy Thư buổi sáng, anh ta không sợ sự tiếp nhận tiêu cực có thể xảy ra bởi những người ủng hộ tái sinh, cụ thể là bị huýt sáo. Khả năng la ó tuyển thủ Bồ Đào Nha, trước trận đấu, khi tên của anh ấy được xướng lên trong đội hình hoặc nếu anh ấy chạm bóng (anh ấy nên vào thay người) đã được thảo luận ngày hôm qua trên Internet trong các diễn đàn liên quan đến Benfica, với những người ủng hộ chia rẽ để biết phải làm gì.

Pizzi đã trải qua bảy mùa rưỡi ở Benfica. Anh đã chơi 360 trận, ghi 94 bàn và 92 đường kiến ​​tạo. Anh ấy đã đạt được vị trí đội trưởng, nhưng có liên quan đến những tranh cãi có thể thúc đẩy sự ra đi của các huấn luyện viên Rui Vitória, Bruno Lage và Jorge Jesus.

Sau nửa mùa giải được cho mượn ở đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Basaksehir, Pizzi đã chấm dứt hợp đồng với Benfica vào đầu mùa giải này để chuyển đến Al Wahda. Vào ngày 30 tháng 1, anh rời UAE để tiếp viện cho Sp. Braga. Trong đội của Artur Jorge, anh ấy không đặt mình vào vị trí đá chính, ghi hai bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo sau 16 trận.

Đọc quá


Trọng tài sẽ điều khiển Benfica-Sp đã được biết. Braga vào thứ bảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *