Tháng Tư 14, 2024

André Villas-Boas đã phản ứng vào chiều thứ Bảy tuần này, tại Arouca, trước những tuyên bố của Pinto da Costa ngày hôm trước, nhắm vào gia đình Pedroto, đặc biệt là Cecília Pedroto và con gái bà, những người mà theo chủ tịch hiện tại, chỉ là thành viên của FC Porto kể từ tháng Ba. năm ngoái.

“Tôi nghĩ tôi không muốn bình luận… Bình luận duy nhất tôi muốn đưa ra trong trường hợp này là tất cả các thành viên FC Porto đều hợp lệ, họ không có thời hạn gia nhập, không có thời hạn trưởng thành. Tất cả người hâm mộ và những người ủng hộ FC Porto thì không.” tuân theo một số danh mục nhất định, họ chọn một danh mục, có thể là thành viên tương ứng hoặc thành viên chính thức hoặc thành viên trẻ em, đó là danh mục duy nhất họ tuân theo. Việc thiết lập một thứ hạng quan trọng đối với các thành viên FC Porto đối với tôi có vẻ không đúng. Chúng tôi rất hài lòng và vinh dự được đón nhận gia đình Pedroto là những người ủng hộ cuộc ứng cử này. Tôi nghĩ không có vinh dự nào lớn hơn việc gia đình Pedroto gắn liền với cuộc ứng cử này. Một người đã ghi dấu ấn lịch sử của FC Porto, đã cách mạng hóa FC Porto, cùng với Jorge Nuno Pinto da Costa là một bộ đôi không thể ngăn cản, người đã đưa FC Porto giành chiến thắng. Anh ấy có ý thức độc đáo về chủ nghĩa Porto và vợ anh ấy, cả gia đình anh ấy đều được đón nhận rất nồng nhiệt. Tôi đối xử với họ bằng tất cả tình cảm, tôi coi họ như bạn bè và cũng là mức tối đa của họ tôn trọng các cộng sự mà họ đại diện. Tôi không thể ở đây để phân loại họ hay nói về lời nói của ngài Tổng thống, tôi phải đáp lại lời nói của ông ấy”, André Villas-Boas chỉ ra.

Khi được hỏi về những lời chỉ trích của Pinto da Costa đối với Joaquim Oliveira, từ Oliverdesportos, AVB đã gửi lời giải thích rõ ràng về chúng… tới chính tổng thống. “Chúng tôi phải hỏi ông Pinto da Costa rằng ông ấy đang đề cập đến điều gì, bởi vì không ai biết. Chúng tôi có một cộng đồng những người ủng hộ đang phát triển. Trong cộng đồng những người ủng hộ này, theo một cách nào đó, sẽ có nhiều nhân cách được công nhận hơn từ quan điểm của quan điểm của xã hội. Trong trường hợp này, nhân vật Joaquim Oliveira, trong trường hợp ứng cử viên của Jorge Nuno Pinto da Costa, anh trai António của anh ấy. Tôi không biết anh ấy đang đề cập đến điều gì. Nói cách khác, tất cả những gì tôi thường nói trong những cuộc họp mặt này hoặc trong những lời làm rõ này là điều có vẻ rõ ràng là mỗi người ủng hộ ứng cử viên này đều có điều gì đó không ổn. Và điều đó không đúng. Đây là một ứng cử viên mà các thành viên ngày càng ủng hộ, họ tham gia với mong muốn thay đổi. Ứng cử viên của Jorge Nuno Pinto da Costa cũng mạnh mẽ theo cách tương tự, anh ấy có một nhóm cộng sự mà chúng tôi sẽ tôn trọng và luôn tôn trọng”, anh ấy lưu ý.

Đọc quá


Villas-Boas lo lắng vì lỗ 15 triệu euro mỗi năm

Villas-Boas cảnh báo Pinto da Costa: 'Anh có 8 ngày để trả lời thư tôi gửi, nếu không tôi sẽ gặp cổ đông'

Villas-Boas cảnh báo Pinto da Costa: “Anh có 8 ngày để trả lời thư tôi gửi, nếu không tôi sẽ gặp cổ đông”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *