Tháng Mười Hai 6, 2023

Khi Giáng sinh đang đến gần, thành phố Vigo của Galicia tiếp tục công tác chuẩn bị để thu hút sự chú ý của những tín đồ Giáng sinh lớn nhất với khoản đầu tư hơn 11 triệu euro. Trong những năm gần đây, đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha để kỷ niệm những mùa lễ hội này.

Những năm trước, Vigo gây bất ngờ khi bật đèn vào tháng 8. Năm nay vẫn chưa có ngày công bố, và thị trưởng Vigo, Abel Caballero, đã để lại mối nghi ngờ. Ban đầu họ nhắm đến ngày 18 tháng 11, nhưng nhà lãnh đạo chính trị nói rằng ông “thích những người khác đi trước để so sánh”, báo cáo của tờ báo cho biết. Faro de Vigo.

Madrid và Barcelona chỉ bật đèn vào ngày 23/11 nên thành phố Galicia không nên làm điều này trước đó. Điều chắc chắn là sẽ có hơn 11,5 triệu đèn LED, phân bổ trên 450 đường phố, với hơn 2.000 cây xanh được chiếu sáng.

“Cây lớn nhất hành tinh”
Ngoài ánh đèn, cây thông cũng sẽ là điểm thu hút rất lớn đối với khách du lịch. Abel Caballero được cho là đã nói rằng cây cao 40,5 mét sẽ là “cây cao nhất hành tinh”. viễn thông.

Đọc quá


Mười điểm đến không thể bỏ qua: sự kỳ diệu của Giáng sinh ở vùng Leiria

Ngôi sao sẽ cao 18 mét và có thể đi qua bên trong cái cây nằm ở ‘Praza Porta do Sol’.

Điểm tham quan Giáng sinh ở Vigo
Các điểm tham quan chính bao gồm tàu ​​lượn siêu tốc khổng lồ hoặc sân trượt băng ở ‘Praza de Portugal’. Thành phố cũng có nhiều hoạt động giải trí dành cho trẻ em. Ngoài ra còn có chợ Giáng sinh.

Đọc quá

Giáng sinh ở Braga: sáu hoạt động bạn không thể bỏ lỡ trong tháng này

Giáng sinh ở Braga: sáu hoạt động bạn không thể bỏ lỡ trong tháng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *