Tháng Mười Hai 6, 2023

Hãng vận tải Linhas Aéreas de Moçambique (LAM) sẽ hoạt động trở lại, từ ngày 12 tháng 12, với ba chuyến bay mỗi tuần, kết nối giữa Maputo và Lisbon, nhằm mục đích “tăng cường mối quan hệ giữa Mozambique và Bồ Đào Nha”, công ty đã thông báo vào thứ Hai tuần này.

Tổng giám đốc LAM, João Carlos Pó Jorge, tuyên bố trong một cuộc họp báo: “Có một khoảng cách rất gần, không chỉ về văn hóa mà còn cả thương mại, đây là một trong những tuyến đường đông đúc nhất”.

Theo LAM, các chuyến bay, bắt đầu từ 25 nghìn meticais (368 euro) ở hạng phổ thông, sẽ được thực hiện bằng máy bay B777, với 302 chỗ ngồi, sẽ kết nối hai thủ đô ba lần một tuần, sau khi hợp tác với một hãng hàng không Bồ Đào Nha. người điều hành hàng không.

Giám đốc LAM chỉ ra rằng tuyến đường giữa thủ đô của Mozambique và Bồ Đào Nha đã được hãng hàng không mang cờ của quốc gia châu Phi này khám phá trước đây và đã bị đình chỉ gần ba năm.

Đọc quá


Hơn 13 nghìn khách du lịch đã vào Mozambique chỉ bằng thị thực biên giới

João Carlos Pó Jorge tuyên bố: “Chúng tôi muốn cung cấp một sản phẩm của Mozambique”.

Hãng vận tải Mozambique cho biết tuyến Maputo-Lisbon là một phần trong kế hoạch phục hồi của nhà điều hành, sau khi công ty Fly Modern Ark (FMA) của Nam Phi tham gia quản lý LAM vào tháng 4 năm nay.

Công ty cho biết: “Sau khi sáp nhập FMA, vào ngày 23 tháng 4 năm 2023, nhằm khôi phục, ổn định và tái định vị hoạt động kinh doanh để phát triển, một số sáng kiến ​​chiến lược và chiến thuật đã được triển khai”.

Ông tiếp tục, bốn tháng sau khi thực hiện một loạt biện pháp can thiệp, tàu sân bay đã ổn định và được định vị lại.

Đọc quá

Tổng giám đốc hãng hàng không Mozambique dẫn đầu hiệp hội ngành

Tổng giám đốc hãng hàng không Mozambique dẫn đầu hiệp hội ngành

“Công ty đã đạt được lợi nhuận toàn cầu tích cực”, để lại tình trạng “tiêu cực” mà chính họ gặp phải.

Chiến lược phục hồi công ty đang diễn ra sau nhiều năm gặp vấn đề về hoạt động liên quan đến đội bay nhỏ và thiếu đầu tư, với ghi nhận một số sự cố không gây tử vong do các chuyên gia liên quan đến việc bảo trì máy bay kém hiệu quả.

Ngoài tuyến Maputo-Lisbon, hãng hàng không mang cờ Mozambique đã thông báo triển khai chuyến bay thẳng đến Cape Town từ thủ đô Mozambique từ ngày 22 tháng 11.

Đọc quá

“Chúng tôi đang bảo vệ biên giới của mình”: Thiếu tướng Gonçalves Soares trong cuộc phỏng vấn về sứ mệnh Liên Hợp Quốc

“Chúng tôi đang bảo vệ biên giới của mình”: Thiếu tướng Gonçalves Soares trong cuộc phỏng vấn về sứ mệnh Liên Hợp Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *