Tháng Mười Hai 6, 2023

Telma Monteiro là võ sĩ thứ năm trong số sáu võ sĩ judoka người Bồ Đào Nha từng thi đấu tại Giải thế giới ở Doha đã gục ngã ngay trong hiệp đầu tiên, khi hôm nay cô bị Kaja Kajzer người Slovenia đánh bại ở hạng -57 kg.

Judoka Benfica 37 tuổi, người có lý lịch bao gồm bốn huy chương á quân thế giới (2014, 2010, 2009 và 2007) và một huy chương đồng (2005), đã được miễn vòng đầu tiên, nhưng việc cô tham gia chiếu tatami đã bị loại. trở nên ngắn.

Đối đầu với Kaja Kajzer (hạng 21 thế giới), người đã hạ gục Julia Kowalczyk (hạng 26) người Ba Lan, Telma Monteiro (hạng 11) đã đến giữa trận đấu, sau khi cả hai đều phải chịu một hình phạt, khi Kajzer bị bất ngờ với một cú ippon. .

Trên gương mặt của judoka, người thường xuyên bước lên bục vinh quang tại các giải vô địch thế giới và châu Âu, nỗi thất vọng lộ rõ, ở thời điểm cô không còn sự vượt trội như năm ngoái mà vẫn nằm trong khu vực vòng loại cho Paris 2024 Thế vận hội Olympic, có thể là lần thứ sáu của họ.

Tại Doha, Telma Monteiro là judoka Bồ Đào Nha thứ năm bị loại ngay trận đầu tiên, sau á quân châu Âu Catarina Costa (-48 kg), Maria Siderot và Joana Diogo (-52 kg) và Rodrigo Lopes (-60 kg).

Ngoại lệ là người mới hoàn toàn Raquel Brito (-48 kg), judoka từ Algés và Dafundo, người vào ngày đầu tiên của cuộc thi, vào Chủ nhật, đã có ba trận đấu tại ABHA Arena.

Đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ còn 5 judoka nữa thi đấu cho đến thứ Sáu.

Bárbara Timo, người từng giành huy chương đồng tại Thế giới năm ngoái (-63 kg) và á quân năm 2019 (-70 kg), thi đấu vào thứ Tư, ngày cũng thi đấu với Anri Egutidze và João Fernando, cả hai đều ở – 81 kg.

Vào thứ Năm, sẽ đến lượt Joana Crisóstomo (-70 kg) và vào thứ Sáu, Patrícia Sampaio sẽ kết thúc sự tham gia của Bồ Đào Nha.

Tại Doha, đội có hai thương vong quan trọng, Olympic Jorge Fonseca, hai lần vô địch thế giới (2019 và 2021) và HCĐ Olympic (2021), và Rochele Nunes, đang bình phục chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *