Tháng Mười 2, 2023

Một số đường phố sẽ bị cấm lưu thông bên cạnh Marquês de Pombal, ở Lisbon, giữa 5 giờ chiều Thứ Bảy và 5 giờ sáng Chủ Nhậtdo trận đấu của Benfica ở giải vô địch bóng đá quốc gia, giải đấu có thể mang về danh hiệu vô địch cho câu lạc bộ đến từ vùng biển này.

“Trong trường hợp lễ kỷ niệm Sport Lisboa e Benfica (SLB) diễn ra hôm nay tại Marquês de Pombal”, một số “việc cắt giảm giao thông vĩnh viễn được lên kế hoạch tại quảng trường đó và các đường phố xung quanh”, như trường hợp của Đường hầm Entrecampos và Campo Pequenovề phía Campo Grande – Saldanha, Hội đồng thành phố Lisbon (CML) cho biết trong một tuyên bố.

Ô lối vào từ Rotunda de Entrecampos đến Avenida da República cũng sẽ bị đóngcũng như các con đường trung tâm và phụ của đại lộ này, và tất cả các đường huyết mạch khác hội tụ ở đó, sẽ bị ảnh hưởng.

Theo CML, trong Đại lộ Duque d’Ávilahướng lưu thông giữa Avenida da República và Avenida 5 de Outubro sẽ được thay đổi “để cho phép các phương tiện rời khỏi khu vực đỗ xe thuộc sở hữu tư nhân trên Avenida da República”.

Đọc quá


Truy cập vào các đối tượng bị cấm: Mọi thứ bạn cần biết nếu Benfica ăn mừng danh hiệu tại Marquês

Giao thông vẫn sẽ bị ngăn chặn bao quanh Quảng trường Duque de Saldanhađể lưu thông trên các con đường trung tâm và tiếp cận Avenida Fontes Pereira de Melo, một tuyến đường huyết mạch nơi lưu thông giao thông cũng sẽ bị cấm và các giao lộ sẽ bị ngăn chặn.

Họ cũng sẽ đóng cửa để Đại lộ Duque de Loule (giữa giao lộ với Rua Luciano Cordeiro và Praça do Marquês de Pombal), Đại lộ António Augusto de Aguiar (giữa Rua Marquês da Fronteira và Avenida Duque de Loulé), Avenida Sidónio Pais, Alameda Edgar Cardoso, Đường hầm Rua Marquês de Subserra, Rua Alexandre Herculano, Rua Braancamp và Rua do Conde de Redondo.

Tất cả các động mạch hợp lưu với các đại lộ và đường phố này sẽ bị hạn chế, thành phố cảnh báo.

MỘT Rua Joaquim António de Aguiar sẽ bị đóng cửa giữa Rua da Artilharia 1 và Praça do Marquês de Pombal, và Đường hầm Marquês sẽ hoàn toàn đóng cửa đối với giao thông đường bộ theo cả hai hướng.

Đọc quá

Benfica có thể lên ngôi vô địch lần thứ 38, Porto vẫn chờ 'phép màu'

Benfica có thể lên ngôi vô địch lần thứ 38, Porto vẫn chờ ‘phép màu’

Tại Quảng trường Marquês de Pombal giao thông theo cả hai hướng sẽ bị cấm và Avenida da Liberdade sẽ bị đóng cửa, chỉ cho phép giao cắt giữa Rua das Pretas và Praça da Alegria và giữa Largo da Anunciada và Travessa da Glória.

Hôm thứ Sáu, Cảnh sát Công an (PSP) đã cảnh báo rằngCác ga tàu điện ngầm Marquês de Pombal, Parque và Picoas sẽ đóng cửa từ 4h30 chiều thứ Bảy tuần này.

Việc ăn mừng chiến thắng có thể xảy ra cho Benfica cũng buộc phải đóng cửa Hội chợ sách Lisbon, ở Parque Eduardo VII, từ 11 giờ tối đến 5 giờ chiều, vì lý do an ninh, khiến các nhà bán sách phải hủy bỏ hoặc sắp xếp lại hàng chục sự kiện và phát hành dự kiến ​​​​vào thứ Bảy tuần này .

Đọc quá

Danh hiệu vô địch quốc gia được quyết định vào thứ Bảy tuần này

Danh hiệu vô địch quốc gia được quyết định vào thứ Bảy tuần này

Lệnh cấm ở Marquês và Lisbon báo động đỏ cho bữa tiệc Benfica có thể xảy ra

Lệnh cấm ở Marquês và Lisbon báo động đỏ cho bữa tiệc Benfica có thể xảy ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *