Tháng Mười 2, 2023

Ba người bị thương và bảy người bị bắt do đụng độ diễn ra vài giờ trước trận chung kết giải bóng đá Europa League, sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần này, tại Budapest, Rome đến Seville.

“Một số người đã đụng độ” vào đầu giờ chiều, trên các đường phố ở thủ đô Hungary, giai đoạn diễn ra trận chung kết, tuyên bố của cảnh sát địa phương cho biết.

Theo cùng một tuyên bố, “một người Tây Ban Nha và một người Thụy Điển đã được đưa đến bệnh viện để được chăm sóc thêm”. Cảnh sát nói rằng “các cáo buộc về hành vi côn đồ” đã được đưa ra và bảy người ủng hộ đã bị bắt giữ.

Mỗi câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ có khoảng 15.000 người ủng hộ cho đêm thứ Tư tuần này trên khán đài Puskas Arena, sân vận động có sức chứa chính thức là 68.000 chỗ ngồi.

Đọc quá


Jose Mourinho sẽ chơi trận chung kết câu lạc bộ châu Âu thứ sáu trong sự nghiệp của mình

Roma đối mặt với Sevilla trong trận chung kết giải bóng đá Europa League, với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha José Mourinho đang cố gắng giành chiếc cúp châu Âu thứ hai liên tiếp cho người Ý, trước người giữ kỷ lục về số danh hiệu trong cuộc thi.

Jose Mourinho, người đã dẫn dắt người La Mã đến Europa League mùa trước, đang tìm kiếm vinh quang mới ở châu Âu, trước đối thủ đã thắng cả 6 trận chung kết đã đấu (2006, 2007, còn dưới tên UEFA Cup, 2014, 2015, 2016 và 2020) ).

Đọc quá

Benfica và FC Porto cổ vũ cho chiến thắng của Jose Mourinho tại Europa League

Benfica và FC Porto cổ vũ cho chiến thắng của Jose Mourinho tại Europa League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *