Tháng Tư 24, 2024

Âm nhạc sẽ trở lại Herdade do Cabeço da Flauta, gần Meco, với Lễ hội SBSR từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 7 sau nhiều năm gián đoạn, trong sự trở lại mà thành phố Sesimbra mong đợi.

“Điều quan trọng là ‘đặt nền móng’ [expressão de Sesimbra] ở Meco mãi mãi. Ý định của chúng tôi là để nó định cư ở đây, điều này cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi”, thị trưởng của Sesimbra, Francisco Jesus, cho biết trong một cuộc họp báo để giới thiệu về sự kiện này.

Francisco Jesus cho rằng có tác động trực tiếp đến nền kinh tế địa phương, nhưng cũng từ một góc độ khác, không thể đo lường được, là mang lại tầm nhìn cho Sesimbra và đặc biệt là khu vực Meco, thông qua sự liên kết của nó với lễ hội.

Phương châm “Meco là mãi mãi”, được tổ chức sử dụng trong buổi giới thiệu phiên bản thứ 27 của lễ hội, được thị trưởng đón nhận với sự hài lòng rõ ràng.

Đọc quá


Lễ hội Super Bock Super Rock trở lại Meco vào năm 2023 nhưng ở một địa điểm mới

Lễ hội bắt đầu bằng một bữa tiệc chào mừng vào ngày 12 tháng 7 với việc khai mạc khu cắm trại với ‘bộ’ DJ của Capitão Fausto và Rádio SBSR.FM, với Lara Soft và Manuela Paraíso.

Trải dài trên bốn giai đoạn – Super Bock, Pull&Bear, Somersby và LG của Rádio SBSR.fm -, theo tổ chức, áp phích cho phiên bản thứ 27 được thiết kế để kết hợp những cái tên đã có tên tuổi như The Offspring, Franz Ferdinand, The 1975, Wu – Tang Clan, DJ Premier, Father John Misty, Róisín Murphy, James Murphy hoặc Nile Rodgers & Chic với âm thanh của Kaytranada, 070 Shake, PinkPantheress, Caroline Polachek, L’Impératrice, Parov Stelar hoặc Kaleo.

Nhịp điệu của Charlotte de Witte, Rósín Murphy, BLOND:ISH hoặc 2ManyDJS cũng sẽ chơi trên sân khấu, cũng như Benny Sings, Black Country, New Road, Sampa The Great, Biig Piig và Ezra Collective.

Về âm nhạc dân tộc, đội hình bao gồm The Legendary Tigerman, Tomás Wallenstein, Sam The Kid with Orchestra và Orelha Negra, BIIA, Noiserv, Tara Perdida, Glockenwise, Amaura, Holly Hood, Nuno Lopes, Chico da Tina, Irma, Moullinex ? GPU Panic và Surma.

Cũng theo tổ chức này, với sự hợp tác của các cơ quan có thẩm quyền, Herdade do Cabeço da Flauta đang củng cố sự an toàn, tiện lợi, với nhiều vòi chữa cháy hơn và nhiều phương tiện hơn trên mặt đất.

Ban tổ chức đảm bảo có xe buýt miễn phí đến Praia do Meco vào các ngày 13, 14 và 15 tháng 7 nhằm giảm lưu lượng ô tô lưu thông trên các tuyến đường vào lễ hội.

Với sự hợp tác của Fertagus, Carris Metropolitana và Thành phố Sesimbra, việc tiếp cận lễ hội sẽ được đảm bảo bằng cách băng qua các chuyến tàu Fertagus từ Lisbon đến ga Coina và bằng xe buýt.

Vào các đêm ngày 13, 14 và 15, một chuyến tàu đặc biệt cũng sẽ chạy, rời Coina lúc 3h30 sáng.

Tuyến đường giữa nhà ga Coina và lễ hội sẽ được cung cấp bởi xe buýt Carrier Metropolitana.

Năm ngoái, SBSR được cho là sẽ diễn ra tại Herdade do Cabeço da Flauta, một khu vực nhiều cây cối giữa đầm phá Albufeira và bãi biển Meco, thuộc đô thị Sesimbra, nhưng hai ngày trước khi bắt đầu, nhà tổ chức đã chuyển lễ hội đến Lisbon do tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong nước do nguy cơ hỏa hoạn cao.

Nó sẽ là sự trở lại của lễ hội ở Meco, sau hai năm tạm dừng do đại dịch covid-19, nhưng sự trở lại này sẽ chỉ diễn ra ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *