Tháng Tư 24, 2024

Cách nhau chỉ hơn 24 giờ và vài trăm km, Volodymyr Zelensky và Vladimir Putin đã đến thăm tiền tuyến ở miền đông Ukraine trong những ngày gần đây.

Nhà lãnh đạo Ukraine đã có mặt vào thứ Ba tuần này tại thành phố Avdiivka, nơi mà người Nga đã cố gắng bao vây trong vài tháng nhưng không thành công. Zelensky đã gặp gỡ các chỉ huy địa phương và trao huy chương cho những người lính, những người mà ông hứa hẹn về “chiến thắng cuối cùng”. “Đây là điều tôi mong muốn cho tất cả người Ukraine, đây là điều quan trọng nhất đối với tất cả chúng ta,” ông nói.

Nhà lãnh đạo Nga đã có mặt tại khu vực Kherson bị chiếm đóng hôm thứ Hai và đến thăm một doanh trại của Lực lượng Vệ binh Quốc gia ở Luhansk, cùng với chỉ huy lực lượng đổ bộ đường không, tướng Mikhail Teplinsky, người gần đây sẽ đảm nhận các trách nhiệm mới trong ‘chiến dịch quân sự đặc biệt’. Đây chỉ là lần thứ hai ông Putin đến thăm các khu vực do Nga chiếm đóng kể từ khi bắt đầu chiến tranh, sau chuyến thăm Mariupol và Crimea vào tháng trước.

Đọc quá


‘Trận chiến Donbass’ đã bắt đầu. Nga mở cuộc tấn công lớn chiếm miền đông Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *