Tháng Mười Hai 6, 2023
Trung vệ Zé Pedro là một ngôi sao nhạc rock and roll tại FC Porto và dự đoán của anh ấy đã lan truyền sau trận đấu với Barcelona. Những chú rồng thua (0-1), nhưng ở Catalonia, họ đã xếp hậu vệ này là “con át chủ bài” cho Sérgio Conceição.

Nổi bật trên tờ báo ‘Sport’ của Catalan, Zé Pedro được coi là “tiết lộ vĩ đại cuối cùng của FC Porto”. Câu chuyện của anh ấy được nhớ đến và việc Conceição đã ký hợp đồng với anh ấy từ E. Amadora cho đội B, khi anh ấy thấy anh ấy chơi với con trai mình (còn được gọi là Sérgio Conceição).

Những vấn đề về chấn thương (Pepe và Marcano) và bị đuổi học (Fábio Cardoso và David Carmo) là cơ hội mà Zé Pedro cần.

HLV Porto không hề ngần ngại, thậm chí còn khen ngợi anh một cách công khai. Tất cả những gì còn lại là được trao một hợp đồng mới nhờ được thăng hạng lên đội chính. Thời hạn hiện tại là đến năm 2026 nhưng với tư cách là cầu thủ của đội B.

Đọc quá


Sérgio Conceição ‘an toàn’ Romário Baró sau sai lầm

Trong khi đó, hôm thứ Năm, FC Porto đá tập với Lourosa (Liga 3) và giành chiến thắng 3-0, trong trận chuẩn bị cho vòng 3 Cúp Bồ Đào Nha gặp Vilar de Perdizes (thứ Sáu). hội chợ, ngày 20, 8:45 tối). Những chú rồng bây giờ sẽ có ba ngày nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *