Tháng Chín 25, 2023
Cho đến cuối ngày thứ Sáu tuần này, Tòa án Hình sự Penafiel đã xét xử hơn một nửa trong số 41 vận động viên trẻ được Dịch vụ Người nước ngoài và Biên giới giải cứu khỏi học viện Bsports, ở Riba de Ave. để trở về nước xuất xứ của họ mà không cần phải đợi ở Bồ Đào Nha để kết thúc cuộc điều tra về nạn buôn người, trong đó có cựu chủ tịch đại hội đồng Liga Bồ Đào Nha , Mário Costa, và cha của anh ta, là bị cáo.

Một nguồn liên quan đến việc bào chữa cho một trong những nạn nhân, một thanh niên 17 tuổi đến từ một quốc gia châu Phi, cho biết vào thứ Sáu tuần này. cm rằng Tòa án đã cố gắng “đẩy nhanh quá trình điều tra”, để những người trẻ tuổi có thể trở về quê hương của họ. “Sau tất cả những gì họ đã trải qua, mong muốn của họ là trở về nhà càng sớm càng tốt”, cùng một nguồn tin cho biết.

Cuộc điều tra nghi ngờ rằng những người trẻ tuổi bị giữ trong phòng tập thể dục, không có giấy tờ và không có điều kiện ăn uống, vệ sinh và giáo dục phù hợp. Có báo cáo về việc các bậc cha mẹ phải trả 1300 euro mỗi tháng cho con cái họ ở lại.

Đọc quá


“Con trai tôi đói”: Cha của cầu thủ Học viện Bsports điều trần tại Tòa án Penafiel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *