Tháng Mười 2, 2023

Ivandro, Xutos e Pontapés, Mafalda Veiga và Sérgio Rossi là những người dẫn đầu Hội chợ Hoạt động Kinh tế (FAE) diễn ra vào cuối tháng 7 tại Aguiar da Beira, thuộc quận Guarda, thông báo cho chính quyền thành phố.

Âm nhạc là một sự đánh cược mạnh mẽ trong phiên bản FAE này, diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 7 với một nhóm nghệ sĩ từ nhạc rock đến nhạc truyền thống, bao gồm cả nhịp điệu khiêu vũ.

Trong Khu liên hợp thể thao của Aguiar da Beira, mục đích là để quảng bá những gì tốt nhất mà thành phố mang lại cho những người đến thăm nó, thể hiện toàn bộ tiềm năng của lãnh thổ, với một chương trình dành cho cả gia đình, được thiết kế để mang đến cho những người đến thăm Aguiar da Beira những khoảnh khắc vui vẻ, vui vẻ và hoạt hình, đọc trong thông cáo của thành phố.

FAE bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 với Bombos de Carapito, concertinas da Farra, Os Abadenses và Clave de Sol, tiếp tục diễn ra trong đêm với Ivandro và DJ Nox.

Đọc quá


Jason Derulo, Xamã và Xutos & Pontapés tại Lễ hội Authentica ở Braga

Ngày thứ hai, 28 tháng 7, bao gồm ‘hoàng hôn’ với Dinho Zamorano và Banda Clareou, một bài thuyết trình của Conservatório de Música de Ferreirim và vào ban đêm, Xutos e Pontapés và DJ Wilson Honrado và Mikas.

Vào ngày 29 tháng 7, Aguiar da Beira nghe Mafalda Veiga, DJ Insert Coin và Hi-Fi Band.

Khép lại FAE có buổi hòa nhạc của Sérgio Rossi và màn trình diễn của DJ Mikas.

Đọc quá

Tận hưởng kỳ nghỉ học với các chương trình hè tốt nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên

Tận hưởng kỳ nghỉ học với các chương trình hè tốt nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên

Một triệu người xâm chiếm Braga vào cuối tuần này cho 'Đêm trắng'

Một triệu người xâm chiếm Braga vào cuối tuần này cho ‘Đêm trắng’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *