Tháng Mười Hai 6, 2023

Nghệ sĩ xăm hình trẻ tuổi người Đức gốc Israel bị các chiến binh Hamas bắt cóc tại lễ hội âm nhạc ở Israel vào ngày 7 tháng 10 được tuyên bố là đã chết vào thứ Hai tuần này. Thông tin này đã được Bộ Ngoại giao nước này xác nhận.

“Thật vô cùng tiếc nuối khi chúng tôi thông báo rằng cái chết của Shani Luk, người Đức gốc Israel, 23 tuổi, đã được xác nhận.”, có thể được đọc trong một ghi chú được xuất bản trên X (trước đây là X).

Shani Louk có mặt tại lễ hội âm nhạc thì nhóm quân sự Hồi giáo xâm chiếm và bắt giữ một số nạn nhân và con tin. Một đoạn ghi âm đang được lan truyền cho thấy người phụ nữ trẻ nằm úp mặt trong một chiếc xe tải ở Gaza, với một số chiến binh Hamas xung quanh cô ấy. Những hình ảnh khiến cư dân mạng bàng hoàng, phần lớn là do cô gái trẻ bị vô tri và bị gãy chân.

Gia đình của Shani ngay lập tức nhận ra cô gái trẻ nhờ mái tóc xoăn và hình xăm của cô, đồng thời đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội yêu cầu giúp đỡ trong việc xác định vị trí của cô.

Đọc quá


Nghệ sĩ xăm hình người Đức bị Hamas bắt cóc vẫn còn sống

Hamas phát động cuộc tấn công bất ngờ vào Israel vào ngày 7 tháng 10. sử dụng tên lửa bắn từ Dải Gaza. Chiến tranh đã được tuyên bố và cuộc xung đột kéo dài ba tuần qua đã gây ra cái chết của hàng nghìn người ở cả hai phía xung đột.

Đọc quá

Nghệ sĩ xăm hình trẻ người Đức bị Hamas bắt cóc trong bữa tiệc ở Israel

Nghệ sĩ xăm hình trẻ người Đức bị Hamas bắt cóc trong bữa tiệc ở Israel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *