Tháng Mười 1, 2023

Người Bỉ Wout van Aert, một trong những tên tuổi hàng đầu của làng đua xe đạp thế giới, đã từ bỏ giải Tour de France lần thứ 110 để đi cùng với sự ra đời của đứa con thứ hai, Jumbo-Visma đưa tin.

‘Escudeiro’ của áo vàng Jonas Vingegaard, Van Aert là một trong những tay đua xe đạp tích cực nhất trong giải đấu này, anh ấy ra về mà không có bất kỳ chiến thắng chặng nào, nhưng với hai vị trí thứ hai và hai phần ba.

“Như mọi người đều biết, Sarah đang mang thai và mọi thứ đang trở nên ‘thắt chặt’ hơn một chút. Trong cuộc trò chuyện với nhóm, chúng tôi quyết định rằng vị trí của tôi bây giờ là ở nhà”, người Bỉ 28 tuổi giải thích trong một video đăng trên mạng xã hội của Jumbo-Visma.

‘WVA’ đã thông báo, trước khi bắt đầu Giải đấu, rằng anh ấy sẽ rút lui khỏi cuộc đua nếu sắp sinh đứa con thứ hai, điều mà theo anh ấy, điều đó đang xảy ra ngay bây giờ.

Đọc quá


Pogacar đánh bại Vingegaard tại Tour de France

“Một mặt, đó là một cảm giác kỳ lạ, nhưng nó không phải là một vấn đề nan giải. Đó là một quyết định dễ dàng. Tôi luôn nghĩ rằng mình sẽ về nhà khi vợ tôi nói rằng cô ấy cần tôi. Thời điểm đó đã đến”, anh nói, đồng thời cho biết các đồng đội của anh, bao gồm cả Vingegaard, ủng hộ lựa chọn của anh.

Van Aert là nhân vật chính của phiên bản cuối cùng của Giải đấu, trong đó anh ấy cưỡi ngựa màu vàng, giành chiến thắng trong ba chặng và phân loại thường xuyên, với số điểm kỷ lục và được bình chọn là ‘siêu chiến binh’.

Trong phiên bản này, tay vợt Bỉ ‘chỉ’ mang về giải thưởng ‘siêu chiến đấu’ trong tuần đầu tiên của ‘Grande Boucle’.

“Nhiều lần tôi có đôi chân để giành chiến thắng ở một chặng, nhưng điều đó đã không xảy ra”, tay đua xe đạp than thở, người đã cố gắng bảo vệ màu vàng của Vingegaard và có rất nhiều lần thoát hiểm, nhưng vẫn đứng thứ 23 chung cuộc.

Đọc quá

João Almeida đã làm nên lịch sử nhưng đã nghĩ về tương lai

João Almeida đã làm nên lịch sử nhưng đã nghĩ về tương lai

Do đó, ‘WVA’ sẽ không tham gia chặng 18 của Tour de France, giải đấu ngày nay kết nối Moûtiers và Bourg-en-Bresse, với tổng cự ly 184,9 km, để lại Jumbo-Visma với sáu vận động viên chạy để bảo vệ huy chương vàng của người Đan Mạch, người dẫn đầu với lợi thế 07,35 phút cho vận động viên người Slovenia Tadej Pogacar (UAE Emirates).

Đọc quá

Van Aert giành chiến thắng trong thử thách thời gian và Vingegaard đang trên đà tận hiến Tour

Van Aert giành chiến thắng trong thử thách thời gian và Vingegaard đang trên đà tận hiến Tour

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *