Tháng Mười Hai 7, 2023

Borussia Monchengladbach đã công bố vào thứ Sáu tuần này về việc ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ bóng đá người Đức Julian Weigl, người mùa giải này đã đại diện cho câu lạc bộ dưới dạng cho mượn từ Benfica, với việc tiền vệ này ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 7 năm 2028.

“Chúng tôi rất vui vì Julian đã chấp nhận lời đề nghị của chúng tôi và anh ấy sẽ tiếp tục ở câu lạc bộ. Kể từ khi đến đây, anh ấy đã là một thủ lĩnh. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với đội bóng, không chỉ vì phẩm chất mà còn vì khả năng của anh ấy.” cá tính”, đọc trong một ghi chú được công bố trên trang web chính thức của vị trí thứ 10 hiện tại tại Bundesliga.

Mùa này, cầu thủ 27 tuổi đã ra sân 20 trận và ghi 1 bàn cho CLB Monchengladbach.

Về phần mình, trong một tuyên bố từ SAD, Benfica tiết lộ rằng Borussia Monchengladach đã trả khoảng 7 triệu euro để ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ này và toàn bộ quá trình chuyển nhượng.

Do đó, Weigl dứt khoát rời Benfica sau bốn mùa giải gắn liền với ‘hiện thân’, người sau đó chơi ở Đức dưới dạng cho mượn, sau khi mất chỗ trong đội hình của người đồng hương Roger Schmidt.

Tuyển thủ Đức (sáu trận) đến Luz vào giữa mùa giải 2019/20, đến từ Borussia Dortmund, nhưng lại chia tay bóng đá Bồ Đào Nha mà không giành được danh hiệu nào.

Tổng cộng, Weigl đã có 112 lần ra sân cho Benfica trên mọi đấu trường và ghi được 5 bàn thắng.

Trước Benfica và Borussia Dortmund, tiền vệ này hoàn thành khóa đào tạo và bắt đầu sự nghiệp tại Munich 1860.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *