Tháng Mười Hai 6, 2023

Felix Verdejo, võ sĩ Olympic 30 tuổi đến từ Puerto Rico, bị kết án “hai bản án chung thân” vì tội bắt cóc và sát hại “rùng rợn” bạn gái đang mang thai 4 tuần. Keishla Rodriguez, 27 tuổi, bị đánh thuốc mê và ném xuống một đầm phá ở San Juan, Puerto Rico, vào tháng 4 năm 2021.

Tại tòa, bên công tố cho rằng vận động viên này – người đại diện cho đất nước tại Thế vận hội Olympic 2012 ở London – đã muốn Keishla phá thai. Mẹ của người phụ nữ cho biết con gái bà đã gặp Verdejo tại nhà để thông báo rằng cô đang mang thai.

Vận động viên này đã tham dự cùng với một người bạn, Luis Antonio Cádiz. Theo công tố, cô đã lên xe của Verdejo và võ sĩ này đã đấm vào mặt cô, sau đó tiêm cho cô một chất không xác định. Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy Keishla đã sử dụng thuốc an thần cho ngựa và các động vật khác trong cơ thể của cô ấy.

Sau đó, những người đàn ông dùng dây trói tay chân cô lại rồi ghim cô vào một khối xi măng. Sau đó, cô bị ném từ cầu vượt xuống đầm phá giữa ban ngày, vào khoảng 8:30 sáng. Người bạn sau đó đã gọi ẩn danh đến số điện thoại khẩn cấp và cho biết thi thể ở đâu được tìm thấy vào ngày 1 tháng 5 năm 2021, hai ngày sau khi bị Verdejo ném xuống nước.

Đọc quá


Ba người đàn ông bị kết án tù chung thân vì tội sát hại rapper XXXTentacion

Nhân viên điều tra nói với tòa rằng Keishla vẫn còn sống khi cô bị ném xuống hồ. Người bạn, người đã cộng tác với chính quyền và đã nhận tội vào tháng 11 năm ngoái, sẽ phải chịu mức án 30 năm tù.

Mẹ của cô gái trẻ có mặt tại tòa không giấu được sự xúc động. “Công lý đã được thực thi cho con gái và cháu trai tôi. Có hai mạng sống. Đây là một vụ giết người rùng rợn.”

Đến lượt ủy viên cảnh sát Puerto Rico cảnh báo rằng bản án này phải coi như một bài học. “Không quan trọng là danh tiếng, tiền bạc hay quyền lực mà người ta nghĩ mình có. Ai vi phạm pháp luật phải chịu trách nhiệm về điều đó.”

Đọc quá

Nghệ sĩ dương cầm chết trong giếng bị tra tấn và giết chết với giá 30 nghìn euro

Nghệ sĩ dương cầm chết trong giếng bị tra tấn và giết chết với giá 30 nghìn euro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *