Tháng Mười 2, 2023

Vợ của Jock Zonfrillo, giám khảo MasterChef Australia vừa qua đời hôm 30/4, chia sẻ hình ảnh con gái của cặp vợ chồng đang ngủ bám vào một mảnh quần áo của bố.

Trong bức ảnh, có thể thấy cô bé Isla, hai tuổi, đang ngủ trên ghế ô tô và úp mặt vào chiếc áo len của đầu bếp. Lauren Fried viết trong chú thích của ấn phẩm: “Isla bé nhỏ bắt đầu ngủ trong quần áo của bố. Hãy giữ anh ấy ở gần”.

Xem ảnh này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jock Zonfrillo (bài đăng của Loz) (@zonfrillo)

Dựa theo thư hàng ngày, đã có một số tin nhắn ủng hộ được người dùng Internet để lại. “Anh ấy gần gũi nhưng theo một cách khác. Tình yêu và ánh sáng dành cho những đứa con xinh đẹp của anh ấy”, một người theo dõi viết. “‘Cha của các con tôi đã qua đời gần 19 năm trước. Chúng vẫn mặc quần áo của ông ấy”, một người phụ nữ khác bình luận.

Đọc quá


Giám khảo MasterChef Australia qua đời trước ngày công chiếu mùa mới

Jock Zonfrillo, 46 ​​tuổi, được tìm thấy đã chết trong phòng khách sạn ở Carlton, Australia, vào đêm trước ngày công chiếu Masterchef mùa mới. Zonfrillo và Lauren là cha mẹ của Alfie, 6 tuổi và Isla, 2. Người đầu bếp cũng là cha của Ava và Sophia, đã trưởng thành, là kết quả của hai cuộc hôn nhân trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *