Tháng Chín 23, 2023

Vitória de Guimarães sẽ đối đầu với NK Celje của Slovenia ở vòng sơ loại thứ hai của Giải bóng đá Europa Conference mùa giải 2023/24, lễ bốc thăm diễn ra hôm nay tại trụ sở UEFA ở Nyon (Thụy Sĩ).

Đội Minho, xếp thứ sáu tại I Liga mùa này, sẽ chơi trận lượt đi của giải đấu chính thứ ba tại Celje, vào ngày 27 tháng 7, tiếp á quân Slovenia một tuần sau đó, vào ngày 3 tháng 8 .

Vitória de Guimarães lần thứ hai tham dự Europa Conference League, sau khi vào năm 2022/23 đã áp đặt chính mình trước những người Hungary của Puskás Academia ở vòng sơ loại thứ hai, đã bị loại bởi những người Croatia của Hajduk Split ở trận thứ ba.

Arouca, người đã kết thúc chức vô địch ở vị trí thứ năm, vào thẳng vòng loại thứ ba của giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu gần đây nhất, giải đấu đầu tiên mà Roma đã vô địch, vào mùa giải 2021/22, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha José Mourinho, và mà vào năm 2022/23 đã bị West Ham vô địch.

Đọc quá


Guimarães thắng Villarreal ở play-off Europa League

V. Guimarães nói rằng sự can thiệp của PSP với những người ủng hộ trong một trận đấu của Conference League là 'không tương xứng'

V. Guimarães nói rằng sự can thiệp của PSP với những người ủng hộ trong một trận đấu của Conference League là “không tương xứng”

Armando Evangelista rời khỏi vị trí chỉ huy kỹ thuật của Arouca sau vị trí thứ năm tại I Liga

Armando Evangelista rời khỏi vị trí chỉ huy kỹ thuật của Arouca sau vị trí thứ năm tại I Liga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *