Tháng Tư 14, 2024
Chưa đầy 100 ngày trước khi mở cửa phiên bản Rock khác ở Rio Lisboa (năm nay kỷ niệm 20 năm), mười xe tải TIR đã đến hôm qua, vào khoảng giữa trưa, tại Cidade do Rock mới, ở Parque Tejo, ở Lisbon, bắt đầu tập hợp tại địa điểm.

Sau công việc dọn dẹp và đào đất hiện nay là việc lắp ráp cơ sở hạ tầng từ khu vực phục vụ ăn uống đến phòng tắm, tất nhiên bao gồm cả các giai đoạn. “Khoảnh khắc này không chỉ đánh dấu sự khởi đầu thực tế của quá trình lắp đặt mà còn tượng trưng cho tinh thần đoàn kết và cộng tác đã tạo nên Rock in Rio, quy tụ các đội khác nhau, từ hơn 300 công ty, những người góp phần biến sự kiện này thành hiện thực”, nhận xét Roberta Medina, phó chủ tịch Rock in Rio.

Cidade do Rock mới (được chuyển từ Parque da Bela Vista) có thêm 30 nghìn mét vuông, không gian dành cho công chúng, sân khấu mới và mở rộng, trang thiết bị vệ sinh nhiều hơn 40% và khu vực nhà hàng được mở rộng. Trong số những con số khác, Sân khấu Thế giới sẽ có diện tích phối cảnh tăng từ 894 lên 989,50 mét vuông. Rock in Rio diễn ra vào ngày 15, 16, 22 và 23 tháng 6.

Đọc quá


“Oppenheimer” giành được bảy giải Oscar. Xem danh sách đầy đủ người chiến thắng

Hội đồng thành phố Lisbon phê duyệt miễn thuế khoảng 3 triệu euro cho lễ hội Rock in Rio

Hội đồng thành phố Lisbon phê duyệt miễn thuế khoảng 3 triệu euro cho lễ hội Rock in Rio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *