Tháng Sáu 9, 2023

Một nguồn tin tư pháp nói với cơ quan Lusa, việc đọc phán quyết về quy trình tiết lộ email của Benfica ở Porto Canal, dự kiến ​​​​vào thứ Sáu, đã bị hoãn lại vào thứ Tư tuần này đến ngày 12 tháng Sáu.

Đây là lần dời lại thứ hai của việc đọc bản án, ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 3, nhưng đã được dời lại vào ngày 12 tháng 5, do một số tội danh được quy cho Francisco J. Marques và Diogo Faria tăng nặng.

Ngày 27/3, hội đồng xét xử khai mạc phiên tòa bằng các báo cáo về tình trạng ngày càng trầm trọng của các tội vi phạm thư tín, viễn thông, cũng như các tội xúc phạm pháp nhân của các bị cáo Francisco J. Marques và Diogo Faria.

Phiên tòa sau đó bị gián đoạn ít phút để người bào chữa tuyên án nhưng các bị cáo hiểu rằng không có gì để yêu cầu nên việc đọc bản án được dời lại vào thứ Sáu tuần sau, ngày nay lại bị thay đổi.

Đọc quá


Benfica bác bỏ lý thuyết lợi ích công cộng và yêu cầu kết án trong trường hợp email

Vụ việc tiết lộ email bắt đầu từ năm 2017 và 2018, với các thông tin liên lạc giữa các phần tử có liên quan đến cấu trúc của Benfica và các bên thứ ba được tiết lộ trong chương trình ‘Universo Porto – da Benfica’, trên kênh Porto, và bắt đầu được đưa ra xét xử. vào ngày 16 tháng 9 năm 2018. 2022, tại Tòa án Hình sự Trung ương Lisbon.

Francisco J. Marques, người đã công bố nội dung email của Benfica trên chương trình ‘Universo Porto – da Bancada’, trên kênh Porto, bị cáo buộc ba tội vi phạm thư tín hoặc viễn thông, ba tội vi phạm nghiêm trọng thư tín hoặc viễn thông, trong rõ ràng đồng tình với ba tội xâm phạm đời sống riêng tư, và một tội truy cập trái phép.

Giám đốc truyền thông của FC Porto cũng phải chịu trách nhiệm về 5 hành vi phạm tội nghiêm trọng đối với pháp nhân và một hành vi phạm tội đối với tổ chức doanh nghiệp, trầm trọng hơn sau một cáo buộc riêng.

Diogo Faria bị buộc tội vi phạm thư từ hoặc viễn thông và tội truy cập trái phép, bên cạnh tội xúc phạm pháp nhân trầm trọng hơn do buộc tội riêng.

Đọc quá

Các phó chủ tịch Benfica cáo buộc tác động 'khét tiếng' và 'tàn khốc' của việc tiết lộ email

Các phó chủ tịch của Benfica cáo buộc tác động “khét tiếng” và “tàn khốc” của việc tiết lộ email

Cuối cùng, Júlio Magalhães bị Bộ Công cộng buộc tội ba tội nghiêm trọng là vi phạm thư tín hoặc viễn thông, rõ ràng đồng thời với ba tội xâm phạm đời tư, cũng như năm tội nghiêm trọng hơn là xúc phạm pháp nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *