Tháng Mười 1, 2023
Đổi lại việc được miễn phí và đóng góp tài chính 349 nghìn euro, Câmara de Oeiras đã nhận được 3600 vé từ tổ chức Nos Alive, phụ trách Mọi thứ đều mới. Ít nhất một trăm mục trong số này đã được cung cấp cho các ủy viên hội đồng và đại biểu thành phố – mỗi người hai mục, được công bố vào thứ Năm tuần này ‘Người quan sát’.

Một tình huống mà, bạn biết đấy cm, không phải là mới nhưng nó đã khiến phe đối lập, cụ thể là Liên minh Sáng kiến ​​Tự do và Evoluir Oeiras, tố cáo rằng xung đột lợi ích đang bị đe dọa, vì các đại biểu đã phê chuẩn các miễn trừ và hỗ trợ tài chính đã biết trước rằng họ đi nhận vé cho lễ hội. Các mục còn lại được rút ra bởi các quan chức chính quyền địa phương, thông báo cho phòng do Isaltino Morais đứng đầu.

Phiên bản thứ 15 của Alive đã bắt đầu vào ngày hôm qua, với một trận lụt, trên Passeio Marítimo de Algés. Những âm thanh thay thế của Người Mỹ The Driver Era vinh dự được mở sân khấu chính, nơi nhạc rock của Puscifer cũng chơi vào cuối buổi chiều. Vào ban đêm, đến lượt The Black Keys lại tỏa sáng tại sự kiện và mở đường cho những người dẫn đầu Red Hot Chilli Peppers. Thứ 6 này dự là sẽ cháy hàng trở lại.

Đọc quá

Thị trưởng Oeiras muốn Đức Thánh Cha Phanxicô lên sân khấu tại lễ hội nhạc rock

Thị trưởng Oeiras muốn Đức Thánh Cha Phanxicô lên sân khấu tại lễ hội nhạc rock

Da Weasel đóng Alive trong 'tốt'

Da Weasel đóng Alive trong ‘tốt’

ASAE thực hiện sáu vụ bắt giữ và thu giữ 21 vé cho Nos Alive

ASAE thực hiện sáu vụ bắt giữ và thu giữ 21 vé cho Nos Alive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *