Tháng Mười 2, 2023
“Vai trò của tôi với tư cách là chủ tịch của Sporting là làm cho nó giống ‘Manéis’ hơn”, Frederico Varandas nói vào thứ Ba tuần này trong buổi lễ tri ân Manuel Fernandes, một trong những biểu tượng của câu lạc bộ leonino và là cầu thủ chơi nhiều trận nhất (486) trong bộ phận chính.

Đầu đàn sư tử có mặt trong buổi lễ tri ân tiền đạo diễn ra ở Sarilhos Grandes, quê hương của cựu danh thủ, và đỉnh điểm là trận đấu trên sân của Juventude Sarilhense, nơi góp mặt nhiều vinh quang của bóng đá quốc gia như Toni, António Oliveira , Iordanov, Ricardo Quaresma, Daniel Carriço, Pedro Barbosa và Toñito, trong số những người khác.

“Manel có tên tuổi bất tử trên cửa số 7 của Estádio José Alvalade. Đó là một sự tri ân đẹp đẽ khác từ quê hương của anh ấy và Sporting phải có mặt. Anh ấy là chân sút tốt thứ hai trong lịch sử CLB (257 bàn từ năm 1975 đến 1988), một đội trưởng vĩ đại, một biểu tượng, một huyền thoại sống của CLB”, chủ tịch Leonine nói.

Buổi lễ còn có sự tham dự của chủ tịch Liên đoàn, Pedro Proença, và phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha, Humberto Coelho.

Đọc quá


“FC Porto mất điểm thì tốt”: Những chú sư tử cổ vũ cho Benfica

Hàng trăm người tiễn biệt Fernando Gomes dưới cơn mưa xối xả

Hàng trăm người tiễn biệt Fernando Gomes dưới cơn mưa xối xả

“Mong sớm gặp lại các bạn”: Ronaldo nhắn gửi Sporting

“Mong sớm gặp lại các bạn”: Ronaldo nhắn gửi Sporting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *