Tháng Tư 14, 2024

Văn phòng Công tố tỉnh Barcelona hôm thứ Sáu đã đệ đơn kháng cáo quyết định trả tự do cho cầu thủ bóng đá người Brazil Dani Alves, người bị kết án 4 năm rưỡi tù giam sau khi nộp khoản tiền bảo lãnh 1 triệu euro.

Vào tháng 2 năm nay, cựu cầu thủ bóng đá FC Barcelona và Paris Saint-Germain đã bị kết án 4 năm rưỡi tù vì cưỡng hiếp một cô gái trẻ vào năm 2022, một quyết định mà Dani Alves đã kháng cáo.

Tòa án Tây Ban Nha chấp nhận rằng Dani Alves có quyền tự do chờ kháng cáo bản án hiếp dâm, sau khi thanh toán khoản tiền thế chân một triệu euro, khoản tiền vẫn chưa được thực hiện, một biện pháp đi kèm với việc thu giữ hộ chiếu Brazil và Tây Ban Nha của anh ta.

Giờ đây, Văn phòng Công tố tỉnh Barcelona đã tuyên bố kháng cáo quyết định trả tự do cho Dani Alves, nhấn mạnh rằng lý do tại sao việc giam giữ phòng ngừa được thông qua vào tháng 1 năm 2023 vẫn còn.

Đọc quá


Dani Alves sẽ ngủ thêm một đêm nữa trong tù. Số tiền bảo lãnh 1 triệu vẫn chưa được trả

Ông giải thích trong một tuyên bố: “Đặc biệt là khi tính đến các đơn kháng cáo của Văn phòng Công tố viên và cơ quan công tố tư nhân cũng như mức án hình sự mà bị cáo phải đối mặt có thể lên tới 12 năm tù”.

Vì vậy, ông hiểu rằng việc giam giữ phòng ngừa nên được kéo dài lên đến một nửa mức án được tuyên trong bản án, tức là hai năm ba tháng.

“Có nguy cơ bỏ trốn cao mà chúng tôi tin rằng không thể giảm thiểu bằng các biện pháp thay thế được quy định trong lệnh kháng cáo, có tính đến việc ông Alves không có nguồn gốc ở đất nước chúng tôi và nguồn gốc hiện có ở đất nước của ông ấy.” [Brasil] quốc gia không dẫn độ công dân vì tội tấn công tình dục và có năng lực kinh tế cao, điều đó ngụ ý rằng nguy cơ trốn thoát không được giảm thiểu bằng cách nộp tiền bảo lãnh”, Văn phòng Công tố tỉnh Barcelona khẳng định.

Cầu thủ bóng đá vẫn chưa thể trả khoản tiền bảo lãnh 1 triệu euro mà Tòa án Barcelona áp đặt cho anh vào thứ Tư tuần trước để được tại ngoại, nghĩa là anh sẽ phải ở tù suốt cuối tuần.

Đọc quá

Dani Alves không thể lấy tiền bảo lãnh và phải ngồi tù thêm một ngày

Dani Alves không thể lấy tiền bảo lãnh và phải ngồi tù thêm một ngày

Dani Alves, người từng chơi cho FC Barcelona, ​​​​Paris Saint-Germain và Juventus, cùng những đội khác, bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một cô gái trẻ trong phòng tắm của một hộp đêm vào tháng 12 năm 2022, mặc dù cầu thủ này đã trình bày một số phiên bản về những gì đã xảy ra , lập luận rằng các mối quan hệ là sự đồng thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *