Tháng Chín 25, 2023

Mikala Jones, một vận động viên lướt sóng 44 tuổi người Hawaii, đã qua đời sau một tai nạn khi lướt ván ở Indonesia. Jones đã ra khơi vào sáng Chủ nhật trong chuyến đi đến Quần đảo Mentawai, ngoài khơi bờ biển phía tây của Sumatra, khi một chiếc vây ván lướt sóng cắt đứt động mạch đùi của anh ấy, cha anh ấy nói với các phóng viên. AP.

“Anh ấy là một nghệ sĩ khiêm tốn. Những bức ảnh của anh ấy thật đáng kinh ngạc”, người cha cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại vào thứ Hai tuần này.

Sinh ra ở Kailua, Hawaii, Jones bắt đầu lướt sóng vào khoảng bảy hoặc tám tuổi và bắt đầu thi đấu ở nhóm tuổi “menehune”, dưới 12 tuổi, vài năm sau đó. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch quốc gia với tư cách là một người nghiệp dư. Sau đó, anh ấy đã nhận được các nhà tài trợ và đi lướt sóng ở Tahiti, Fiji, Nam Phi và quần đảo Galapagos.

Jones ra đi để lại vợ, Emma Brereton, và hai cô con gái Bella và Violet.

Đọc quá


Max Verstappen thắng GP Anh

Daniel Ricciardo trở lại lưới Công thức 1 vào cuối tháng này

Daniel Ricciardo trở lại lưới Công thức 1 vào cuối tháng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *