Tháng Sáu 9, 2023

Vận động viên ba môn phối hợp người Bỉ Erwin Vanderplancke là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông khi anh ấy đang tập đạp xe ở Cartaxo và bị gãy nhiều vết trên mặt và cánh tay, phó chủ tịch Câu lạc bộ bơi lội Torres Novas cho biết hôm thứ Ba tuần này.

Erwin Vanderplancke, 28 tuổi, người đã đại diện cho Câu lạc bộ bơi lội Torres Novas trong hai mùa giải, giành vị trí thứ bảy vào thứ Bảy tại Giải vô địch thế giới hai môn phối hợp ở Ibiza, Tây Ban Nha, nhưng ngày hôm sau, Chủ nhật, anh ấy là nạn nhân của một tai nạn .

“Anh ấy đến vào Chủ nhật và đang tập đạp xe ở khu vực Cartaxo vào cuối buổi chiều, gần Pontével, thì tại một ngã tư, một chiếc ô tô đang dừng ở một điểm dừng đã không nhìn thấy anh ấy và tiến lên để chuyển hướng, cùng với vận động viên không nhìn. tìm cách tránh va chạm”, Paulo Catarino Vieira nói với hãng Lusa.

Theo phó chủ tịch, vụ tai nạn xảy ra ở khu vực đổ dốc, vận động viên ba môn phối hợp hiện đang chờ can thiệp phẫu thuật tại bệnh viện São José, ở Lisbon.

“Anh ấy đã ổn định, nhưng bị gãy nhiều vết trên mặt và chi trên. Đầu tiên anh ấy được chuyển đến bệnh viện ở Santarém và sau đó được chuyển đến São José, nơi anh ấy đang chờ phẫu thuật. Anh ấy cần hồi phục một chút để có thể tiến hành phẫu thuật .”, anh nhấn mạnh.

Paulo Catarino Vieira nói rằng người điều khiển chiếc xe đã ngay lập tức nhận lỗi về vụ tai nạn và cho rằng cô ấy không nhìn thấy vận động viên.

“Đây là tai nạn thứ ba xảy ra trong hai tháng với các vận động viên của chúng tôi, nhưng đây là vụ tai nạn nghiêm trọng nhất. Đó là một tình huống rất đáng lo ngại”, ông tiết lộ.

Phó chủ tịch cho biết Erwin Vanderplancke đã sống ở Bồ Đào Nha được vài năm và anh ấy đã ở câu lạc bộ được hai mùa giải, đồng thời cũng là một phần của vòng loại tham dự Thế vận hội Olympic Paris2024 cùng đội tuyển quốc gia Bỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *