Tháng Mười 2, 2023

Cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan Edwin van der Sar vẫn đang được chăm sóc đặc biệt, nhưng với tình trạng ổn định và không còn nguy hiểm đến tính mạng sau khi bị xuất huyết não, Ajax đã tiết lộ vào thứ Ba tuần này.

“Edwin vẫn đang trong phòng chăm sóc đặc biệt, nhưng anh ấy đã ổn định. Tính mạng của anh ấy không gặp nguy hiểm. Bất cứ khi nào chúng tôi đến thăm anh ấy, anh ấy đều có thể giao tiếp. Chúng tôi phải kiên nhẫn chờ xem tình hình của anh ấy sẽ tiến triển như thế nào”, câu lạc bộ cho biết qua Twitter . từ Amsterdam.

Edwin van der Sar, 52 tuổi, đang đi nghỉ ở đảo Hvar của Croatia thì bị xuất huyết não và được đưa đến bệnh viện ở Split bằng máy bay.

Thủ môn, cựu cầu thủ của Ajax, Juventus, Fulham và Manchester United, kể từ tháng 11 năm 2014, là Giám đốc điều hành của biểu tượng Hà Lan, nhưng vào cuối tháng 5, sự ra đi của anh ấy đã được thông báo, theo quyết định của người giám hộ cũ, mặc dù các chức năng chỉ chấm dứt vào ngày 1 tháng 8.

Đọc quá


Cựu thủ môn Van der Sar nhập viện cấp cứu sau khi bị xuất huyết não

Cầu thủ có 130 lần khoác áo tuyển quốc gia Hà Lan có 2 Champions League, 1 Club World Cup, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Europa League, 4 giải VĐQG Anh và nhiều giải VĐQG Hà Lan.

Đọc quá

Tình trạng lâm sàng của Van der Sar 'vẫn còn đáng lo ngại'

Tình trạng lâm sàng của Van der Sar “vẫn còn đáng lo ngại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *