Tháng Chín 25, 2023

Cựu tuyển thủ Hà Lan Edwin van der Sar, người bị xuất huyết não hai tuần trước khi đi nghỉ ở Croatia, đã được xuất viện và dự kiến ​​sẽ trở về nhà vào tuần tới.

Thông tin do chính anh đưa ra, với việc cựu thủ môn của Ajax và Manchester United đăng tải bức ảnh anh vẫn nằm trên giường bệnh, tươi cười bên cạnh vợ anh, Annemarie.

“Tôi không còn được chăm sóc đặc biệt nữa. Tôi vẫn đang ở trong bệnh viện, nhưng tôi hy vọng sẽ được về nhà vào tuần tới và thực hiện bước tiếp theo trong quá trình hồi phục của mình”, cựu danh thủ 52 tuổi viết trên Instagram.

Vào tháng 5, Edwin van der Sar rời vị trí tổng giám đốc của Ajax, vị trí mà ông đã nắm giữ từ năm 2016 và sau mùa giải tồi tệ nhất của câu lạc bộ trong 14 năm, với huy hiệu Amsterdam đứng thứ ba trong giải đấu, sau Feyenoord và PSV Eindhovem

Đọc quá


Van der Sar qua cơn nguy kịch sau khi bị xuất huyết não

Được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại, Van der Sar chơi xuất sắc tại Ajax từ năm 1990 đến 1999, giai đoạn mà anh giành chức vô địch Champions League đầu tiên và lần thứ hai cùng Manchester United (2007/08).

Van der Sar cũng từng khoác áo Juventus (1999/2001), Fulham (2001/2005) và VV Noordwijk, câu lạc bộ đầu (1989/90) và kết thúc (2015/16) trong sự nghiệp của anh.

Đọc quá

Cựu thủ môn Van der Sar nhập viện cấp cứu sau khi bị xuất huyết não

Cựu thủ môn Van der Sar nhập viện cấp cứu sau khi bị xuất huyết não

Tình trạng lâm sàng của Van der Sar 'vẫn còn đáng lo ngại'

Tình trạng lâm sàng của Van der Sar “vẫn còn đáng lo ngại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *