Tháng Mười Hai 3, 2023
Valencia đảm bảo rằng họ sẽ kháng cáo đến phương án cuối cùng sau khi được biết sẽ trừng phạt câu lạc bộ do hành vi phân biệt chủng tộc nhằm vào Vinícius Jr. trong trận đấu với Real Madrid.

Khán đài Mario Kempes, nơi nảy sinh những lời lăng mạ, đã bị cấm thi đấu 5 trận và đội câu lạc bộ bị phạt 45.000 €.

“Cuộc chiến chống phân biệt chủng tộc đòi hỏi sự cam kết thực sự từ tất cả các bên liên quan và không thể được sử dụng như một cái cớ để gây ra những bất công nghiêm trọng. Valencia sẽ kháng cáo cho đến lần cuối cùng một hình phạt mà họ cho là hoàn toàn không công bằng. Valencia yêu cầu sự tôn trọng và nghiêm khắc tối đa đối với tổ chức của chúng tôi và những người ủng hộ”, câu lạc bộ viết trên trang web của mình.

Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đã quyết định hủy bỏ lệnh đuổi học Vinícius Jr., người bị thẻ đỏ sau khi dùng cánh tay đánh vào mặt Hugo Duro (Valencia).

Đọc quá


Carlos Ancelotti bảo vệ “không khoan nhượng” phân biệt chủng tộc sau khi xúc phạm Vinícius Jr.

Tổ chức này nói rằng hành động của VAR trong việc bỏ qua một phần giá thầu (Duro đã cố gắng làm cầu thủ ngạt thở ngay trước khi ‘Vini gây hấn’) “đã làm hỏng gốc rễ quyết định của trọng tài”.

Cầu thủ người Brazil đã được vinh danh vào ngày hôm qua tại Santiago Bernabéu, trong chiến thắng của Real Madrid (2-1) trước Rayo Vallecano.

Đọc quá

Nộp đơn khiếu nại tại Tây Ban Nha vì những lời ca tụng phân biệt chủng tộc chống lại Vinicius Jr

Nộp đơn khiếu nại tại Tây Ban Nha vì những lời ca tụng phân biệt chủng tộc chống lại Vinicius Jr

Vinicius không bị phạt sau trận gặp Valencia

Vinicius không bị phạt sau trận gặp Valencia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *