Tháng Mười Hai 6, 2023

União de Leiria sẽ chơi trận chung kết Liga 3 vào thứ Bảy tuần này, với thương hiệu CMTV trên áo thi đấu. Cuộc gặp gỡ với Belenenses, ở Jamor, bắt đầu lúc 4:15 chiều và sẽ được phát sóng trên CMTV.

Đội Leiriense vào sân với biểu tượng của kênh truyền hình ở giữa áo đấu được sử dụng năm nay bởi biểu tượng đã đảm bảo suất thăng hạng hai của Bồ Đào Nha. Chủ tịch câu lạc bộ SAD từ Leiria nhấn mạnh “niềm tự hào to lớn” và nói rằng đó không phải là “một sự tài trợ đơn giản mà là một quan hệ đối tác chiến lược”.

Carlos Rodrigues, tổng giám đốc của CMTV nhấn mạnh vinh dự được gắn thương hiệu của đài truyền hình với trận chung kết “được diễn ra giữa hai gã khổng lồ của bóng đá Bồ Đào Nha”.

Thông báo:
União Desportiva de Leiria ra sân hôm nay với thương hiệu CMTV trên áo thi đấu. Sau khi công bố phát sóng Chung kết Liga 3, CMTV hợp tác với kênh 11 và FPF, CMTV cũng tham gia vào lĩnh vực này! Tương ứng với sự năng động và tinh thần đổi mới tuyệt vời mà União de Leiria đã làm quen với chúng tôi vào thời điểm này, CMTV quyết định đánh dấu theo cách này những gì dự định là bước đầu tiên của mối quan hệ đối tác bền chặt, liên kết với sự kiện và thể hiện cam kết của mình để thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn bó trong cộng đồng Leiria và trong tất cả người dân Bồ Đào Nha nói chung.

Đọc quá


União de Leiria vào sân cho cuộc đọ sức quyết định với CMTV trên áo đấu và truyền hình trực tiếp

Bóng đá là niềm đam mê được nhiều người chia sẻ và là một trong những nội dung quan trọng nhất trên ăng-ten của CMTV và União de Leiria dự định khẳng định mình là một trong những câu lạc bộ tiêu biểu ở Bồ Đào Nha. Phù hợp với mục đích đoàn kết mọi người và tạo dựng cộng đồng, sự hợp tác này sẽ mang lại khả năng hiển thị lớn hơn cho cả hai bên, tăng cường sự hiện diện của CMTV ở Leiria và ở Khu vực miền Trung, đồng thời cung cấp cho União Desportiva de Leiria khả năng tiếp cận với khán giả toàn quốc. củng cố bản sắc và cộng đồng của họ. Một đội, một thành phố, một khu vực. CMTV ở Leiria và trên toàn quốc và União de Leiria #PorTodoLado.

“Thật vinh dự cho CMTV khi được kết hợp với lễ kỷ niệm bóng đá vĩ đại này, đó là trận chung kết Liga 3, giải đấu mà chúng tôi đã có lịch sử gắn bó. Thực tế là trận chung kết này được diễn ra giữa hai gã khổng lồ của bóng đá Bồ Đào Nha, những người xuất hiện đầy sức mạnh, sức sống và năng lượng, củng cố
trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi khi phát sóng trò chơi. Trong phạm vi của trận chung kết này, chúng tôi cũng thông báo công khai về mối quan hệ hợp tác với União de Leiria mà chúng tôi đang làm sâu sắc thêm, theo cách mà chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho những người ủng hộ, người xem và người Bồ Đào Nha nói chung.
Thành phố Leiria và toàn bộ Khu vực Trung tâm biết rằng CMTV luôn gần gũi với cộng đồng và mối liên hệ này là một ví dụ khác về DNA của chúng tôi”. Carlos Rodrigues, Tổng Giám đốc CMTV

“Việc có một thương hiệu tham chiếu như CMTV tài trợ cho União de Leiria, vào thời điểm quan trọng và đáng chú ý như trận chung kết tại Jamor, là niềm tự hào lớn đối với tất cả chúng tôi. Xét rằng đây không phải là một tài trợ đơn thuần mà là một chiến lược hợp tác, trong mà chúng tôi đang làm việc để có một biên độ phi thường, sự hài lòng của chúng tôi thậm chí còn lớn hơn. đối với cả nước vì chúng tôi muốn những người ủng hộ bóng đá thuần túy trở thành những người ủng hộ União de Leiria. Cùng với CMTV, chúng tôi sẽ biến điều đó thành hiện thực vì bầu trời là giới hạn. # AgoraSim.” Armando Marques, Chủ tịch Liên minh Leiria SAD.

Đọc quá

'Di sản', 'tình yêu đất đai' và 'giấc mơ biến nó thành hiện thực': Phản ứng trước cái chết của Rui Nabeiro

“Di sản”, “tình yêu đất đai” và “giấc mơ biến nó thành hiện thực”: Phản ứng trước cái chết của Rui Nabeiro

Từ phòng ngủ đến Sân khấu tại MEO Marés Vivas 2022

Từ phòng ngủ đến Sân khấu tại MEO Marés Vivas 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *