Tháng Mười Hai 6, 2023

Mónica García, ứng cử viên lãnh đạo đảng chính trị Tây Ban Nha Más Madrid, đề xuất luật chấm dứt hành vi quấy rối thông qua các ứng dụng hẹn hò.

Theo nhật báo Tây Ban Nha ABCứng cử viên lãnh đạo Más Madrid nói rằng một trong những cách phổ biến nhất để tìm bạn đời trong những năm gần đây là thông qua các ứng dụng hẹn hò và trong số đó, ứng dụng bùi nhùi vẫn được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, có một số lượng lớn phụ nữ bằng cách nào đó đã bị ép quan hệ tình dục bằng cách hẹn gặp qua ứng dụng.

“Chào buổi sáng. 57% phụ nữ trên Tinder đã cảm thấy bị áp lực quan hệ tình dục. Chúng tôi đề xuất luật chống bạo lực kỹ thuật số, một ứng dụng công khai để tố cáo bắt nạt trên mạng và các giao thức chống bạo lực giới trong các ứng dụng hẹn hò”, Mónica García nói trên mạng xã hội Twitter.

“Và sửa chữa chăm sóc sức khỏe cộng đồng,” ông nói thêm.

Đọc quá


Ứng dụng hẹn hò giúp bạn dễ dàng tìm thấy tình yêu mới

Theo ABC, Mónica García dự định sử dụng dữ liệu này trong chiến dịch của cô ấy cho cuộc bầu cử khu vực vào ngày 28 tháng 5.

Tờ báo El Tây Ban Nha cho biết thêm rằng đề xuất này cùng với những đề xuất khác mà đảng đã trình bày trong nhiều năm tại Hội đồng Madrid về bạo lực đối với phụ nữ.

Đọc quá

Tây Ban Nha tiến bộ với sự ngang bằng hoàn toàn trong danh sách bầu cử

Tây Ban Nha tiến bộ với sự ngang bằng hoàn toàn trong danh sách bầu cử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *