Tháng Chín 25, 2023

Thứ sáu tuần này, PSG đã chính thức ký hợp đồng với Manuel Ugarte từ Sporting, theo bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2028. Trong một tuyên bố gửi tới CMVM, Sporting giải thích các giá trị của thương vụ này.

“Sporting SAD sẽ nhận được số tiền cố định là 60.000.000 euro (sáu mươi triệu euro), số tiền tương ứng với cơ chế đoàn kết do Paris Saint-Germain chịu hoàn toàn ngoài giá chuyển nhượng. Các dịch vụ trung gian liên quan đến khoản chuyển nhượng nói trên lên tới 4.600.000 euro ( bốn triệu sáu trăm nghìn euro)”, có thể được đọc trong tuyên bố gửi tới CMVM.

Bị Uruguay tám lần cầm hòa, Ugarte rời bầy sư tử – trong một lối thoát, hơn nữa, đã được công bố – sau hai mùa giải chơi 85 trận, đóng góp 1 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo.

Do đó, Ugarte rời đi để trải nghiệm sự nghiệp lần thứ ba ở một quốc gia khác, sau khi tốt nghiệp ở Uruguay, tại Fénix, và đến Bồ Đào Nha vào năm 2021, nơi anh ấy đại diện cho Famalicão trước khi chuyển đến Sporting.

Đọc quá


Sporting chính thức chuyển nhượng vĩnh viễn Pedro Porro cho Tottenham

Ở tuổi 22, và như anh ta giả định trong các tuyên bố của ghi trước khi rời Paris vào thứ Tư, Ugarte có Mục tiêu vô địch Champions League cùng PSG.

Ở Parisians, Ugarte sẽ mặc áo số ‘4’, vốn thuộc về Sergio Ramos.

Đọc quá

PSG thông báo sự ra đi của Lionel Messi

PSG thông báo sự ra đi của Lionel Messi

Benfica thông báo sự trở lại của Di María cho những chú đại bàng

Benfica thông báo sự trở lại của Di María cho những chú đại bàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *