Tháng Chín 25, 2023

Khoản tiền cố định 60 triệu euro (ME) mà Paris Saint-Germain trả cho Sporting để ký hợp đồng với tiền vệ quốc tế người Uruguay, Manuel Ugarte, là vụ chuyển nhượng đắt giá thứ năm đối với một cầu thủ ở Giải hạng nhất Bồ Đào Nha.

Thứ Sáu tuần này, câu lạc bộ từ Alvalade đã chính thức thỏa thuận với Ủy ban Thị trường Chứng khoán Bồ Đào Nha (CMVM), thậm chí còn xác nhận khoản bán cố định cao nhất trong lịch sử của mình, chỉ cao hơn 55 ME mà Manchester United đầu tư trong mùa giải 2019/20 để ở lại với Bruno Fernandes, người sau đó đã tham gia cùng với 10 ME trong các mục tiêu.

Manuel Ugarte, 22 tuổi, chốt ‘top 5’ của ‘bảng xếp hạng’ các giao dịch được các câu lạc bộ quốc gia thông báo với cơ quan quản lý thị trường vốn, trong một bảng thống trị bởi bốn vụ mua bán Benfica, bắt đầu với sự thay đổi của Enzo Fernández, nhà vô địch thế giới trong số các lựa chọn cho Argentina, cho Chelsea, cho 121 ME, vào tháng 1 năm 2023.

Bục này cũng bao gồm João Félix, người đã gia nhập người Tây Ban Nha từ Atlético de Madrid với giá 120 ME, vào năm 2019 và Darwin Núñez người Uruguay, được trao vào mùa hè năm ngoái bởi người Anh từ Liverpool, để đổi lấy số tiền cố định là 75 ME, cộng với 25 ME trong các biến.

Đọc quá


Ugarte xác nhận là bản hợp đồng của PSG

‘Những chú đại bàng’ cũng ghi được 68 ME, cộng với 3,6 ME trong số bàn thắng, vào năm 2020, khi Rúben Dias ký hợp đồng với nhà vô địch Anh ba lần và đương kim vô địch châu Âu Manchester City.

Éder Militão người Brazil, người mà người Tây Ban Nha từ Real Madrid đã trả 50 ME, vào năm 2019, có nghĩa là vụ chuyển nhượng lớn nhất từ ​​​​FC Porto, đội đã chứng kiến ​​​​người Colombia Luis Díaz (Liverpool, năm 2022) và James Rodríguez (Monaco, năm 2013) trị giá 45 TÔI từng.

Số tiền tương tự đã được bổ sung cho Sporting với cầu thủ người Tây Ban Nha Pedro Porro (Tottenham) và Nuno Mendes (Paris Saint-Germain), những người thậm chí đã ra đi ban đầu với phí cho mượn lần lượt là 5 và 7 ME, trong khi Matheus Nunes (Wolverhampton) đầu hàng , ngay lập tức, 45 ME, một lượng có khả năng phát triển hơn năm ME theo các biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *