Tháng Chín 25, 2023
Manuel Ugarte chỉ chờ được trở thành chính thức tại PSG, sau khi đã thực hiện các cuộc kiểm tra y tế và giải quyết một số điều khoản khó khăn trong hợp đồng với người Pháp.

Tiền vệ người Uruguay đã có mặt ở Paris từ thứ Hai và việc người Pháp đang phải giải quyết cùng lúc hai cuộc đàm phán (Asensio sắp rời Real Madrid) khiến hai cầu thủ này không thể ra mắt vào thứ Ba này.

Điều chắc chắn là Jorge Mendes, người đang xử lý hai vụ chuyển nhượng, đã chính thức đưa Ugarte vào chiều thứ Ba này với tư cách là cầu thủ mới của Polaris Sports, một công ty trực thuộc Gestifute của siêu đại diện. Tiền vệ này đã được thông báo trên mạng xã hội về việc mặc áo đấu của đội tuyển quốc gia Uruguay.

Sự thật là PSG đã giải quyết xong mọi chuyện với cầu thủ mà họ hứa hẹn mức lương khoảng 10 triệu euro mỗi mùa, trong 5 mùa giải của hợp đồng (đến năm 2028). Thỏa thuận sẽ được thực hiện với giá trị 60 triệu euro của điều khoản chấm dứt, nhưng trở ngại đối với việc ký kết thỏa thuận liên quan đến việc thanh toán số tiền đó theo từng đợt.

Đọc quá


Ugarte rê bóng qua Chelsea, hạ cánh PSG

Gonçalo Inácio là người tiếp theo ra đi
Thương vụ Ugarte sang PSG hoàn tất, đến lượt Gonçalo Inácio. Trung vệ Leonine có thị trường ở Anh và Bầy sư tử thừa nhận đã đàm phán với anh về giá trị của điều khoản giải phóng là 45 triệu euro.

Leão tiến qua Gyökeres
Sporting là câu lạc bộ đầu tiên chuyển đến Gyökeres (Cventry) của Thụy Điển và đã gửi đề nghị trị giá 12 triệu euro. Tiền đạo 25 tuổi là gương mặt tiêu biểu của Coventry (giải hạng II Anh) với 21 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo.

Đọc quá

Sporting đảm bảo St. Fair với giá 10 triệu euro

Sporting đảm bảo St. Fair với giá 10 triệu euro

Những người quan tâm đến Gonçalo Inácio vẫn còn cách xa khoản

Những người quan tâm đến Gonçalo Inácio vẫn còn cách xa khoản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *