Tháng Mười Hai 4, 2023

UEFA đã xác định vào thứ Năm tuần này rằng, do tình hình chiến tranh ở Israel và Dải Gaza, sẽ không có trận đấu bóng đá châu Âu nào được diễn ra trên lãnh thổ đó cho đến khi có đánh giá thêm về điều kiện an ninh.

Quyết định của Ủy ban điều hành UEFA, được đưa ra trong một tuyên bố, được đưa ra “sau khi đánh giá toàn diện về tình hình an ninh hiện tại” trên lãnh thổ Israel và được giữ nguyên trong một thời gian không xác định.

UEFA đã yêu cầu liên đoàn Israel và các câu lạc bộ Maccabi Haifa và Maccabi Tel Aviv đề xuất các địa điểm và sân vận động thay thế bên ngoài đất nước để tổ chức các trận đấu trên sân nhà của họ trong khi quyết định nói trên có hiệu lực.

Tổ chức này cũng thông báo rằng trận Villarreal-Maccabi Haifa, của Europa League, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 26 tháng 10, tại La Cerámica, đã bị hoãn đến ngày 6 tháng 12 và trận Maccabi Tel Aviv-Zorya Luhansk, từ Europa Conference League, đến tháng 11 ngày 25. .

Đọc quá


UEFA bắt đầu lôi kéo người hâm mộ lên kế hoạch cho các trận chung kết giải đấu châu Âu

Liên quan đến Giải trẻ, Maccabi Haifa đã tuyên bố rút lui khỏi vòng đầu tiên của cái gọi là Nhóm vô địch quốc gia, nghĩa là Sparta Prague, đến từ Cộng hòa Séc, được xếp vào vòng hai.

Đọc quá

UEFA giới thiệu trọng tài video ở vòng loại trực tiếp Europa Conference League

UEFA giới thiệu trọng tài video ở vòng loại trực tiếp Europa Conference League

Nga vắng đại diện ở các giải bóng đá châu Âu 2022/23

Nga vắng đại diện ở các giải bóng đá châu Âu 2022/23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *