Tháng Mười 1, 2023

Trọng tài người Ba Lan Szymon Marciniak bày tỏ “lời xin lỗi chân thành nhất” vì đã tham gia vào một sự kiện liên quan đến cực hữu, khiến UEFA xác nhận, vào thứ Sáu tuần này, việc bổ nhiệm ông chỉ đạo trận chung kết Champions League.

UEFA cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã điều tra việc Marciniak tham gia vào sự kiện được tổ chức ở Katowice, Ba Lan, vào ngày 29 tháng 5, và mặc dù đã xem xét vấn đề với “sự nghiêm túc tối đa” và “bác bỏ dứt khoát các giá trị được bảo vệ ở đó”, đã quyết định không xóa trọng tài từ trận chung kết ‘Champions’, dự kiến ​​​​vào ngày 10 tháng Sáu.

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu cho biết: “Sau khi tiến hành xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã nhận được một tuyên bố từ ông Marciniak, bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc nhất và làm rõ về sự tham gia của ông ấy trong sự kiện này”.

UEFA đã đưa ra một thông điệp từ trọng tài 42 tuổi người Ba Lan, trong đó ông xin lỗi vì đã có mặt tại sự kiện và về “bất kỳ sự xáo trộn hoặc thiệt hại nào mà trọng tài này có thể đã gây ra”, đồng thời nói thêm rằng ông đã bị “lừa dối” và “hoàn toàn không biết” về mối liên hệ với các tổ chức cực hữu.

Đọc quá


Trọng tài tham dự sự kiện cực hữu có thể bị UEFA loại khỏi trận chung kết Champions League

“Dựa trên thông tin nhận được, UEFA xác nhận ông Marciniak sẽ làm trọng tài ở trận chung kết Champions League 2023”, giữa Manchester City, của Rúben Dias và Bernardo Silva người Bồ Đào Nha và Inter Milan, cơ quan châu lục cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *