Tháng Chín 25, 2023

UEFA đã chỉ định trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ Halil Umut Meler cho Benfica-Salzburg và trọng tài người Hà Lan Serdar Gözübüyük cho Sporting de Braga-Naples, cho trận đầu tiên của vòng bảng Champions League, thông tin này đã được công bố vào thứ Hai tuần này.

Halil Umut Meler, 37 tuổi, sẽ dẫn dắt một đội trọng tài hoàn toàn là người Thổ Nhĩ Kỳ tại Estádio da Luz, trong đó có Mustafa Eyisoy và Kerem Ersoy làm trợ lý và Arda Kardesler là trọng tài thứ tư. Trong VAR sẽ có Alper Ulusoy và Abdulkadir Bitigen.

Trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ trở lại Luz sau khi giám sát trận đấu giữa Benfica và Club Brugge của Bỉ, mà ‘Quỷ đỏ’ đã thắng 5-1, trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League.

Benfica tiếp đón đội bóng Áo Salzburg lúc 8 giờ tối thứ Tư, tại Estádio da Luz, trong một trận đấu liên quan đến vòng đầu tiên của bảng D, bao gồm cả màn chào đón Real Sociedad tới Inter Milan, á quân trong danh hiệu.

Đọc quá


Trọng tài người Tây Ban Nha bắt trận quyết định giữa Benfica với Inter Milan ở Champions League

Đối với cuộc tiếp đón của Sporting de Braga trước đội bóng Ý Naples, ở vòng khai mạc bảng C, cũng vào lúc 8 giờ tối thứ Tư, UEFA đã đề cử cầu thủ người Hà Lan Serdar Gözübüyük, 37 tuổi.

Serdar Gözübüyük sẽ có những người đồng hương Erwin Zeinstra và Johan Balder làm trợ lý và Marc Nagtegaal làm trọng tài thứ tư. Trong VAR sẽ có Dennis Higler và Rob Dieperink.

Đọc quá

Trọng tài người Anh Michael Oliver Benfica-Inter Milan

Trọng tài người Anh Michael Oliver Benfica-Inter Milan

Inter nộp đơn khiếu nại lên UEFA về các sự cố liên quan đến người hâm mộ tại Dragão

Inter nộp đơn khiếu nại lên UEFA về các sự cố liên quan đến người hâm mộ tại Dragão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *