Tháng Mười 2, 2023

Cầu thủ bóng đá quốc tế người Pháp, Benjamin Mendy, đã được công lý Anh tuyên bố vô tội vào thứ Sáu tuần này về tội hiếp dâm và một trong những tội cố ý hiếp dâm, nửa năm sau khi được tha bổng về bảy tội phạm tình dục khác.

Mendy, 28 tuổi, không cầm được nước mắt sau khi biết bản án được đưa ra sau 3 tuần xét xử, diễn ra tại tòa án Chester (bắc nước Anh), sau khoảng 3 giờ nghị án của bồi thẩm đoàn.

Cầu thủ bị Manchester City treo giò và kết thúc hợp đồng với nhà vô địch Anh và châu Âu vào ngày 30/6, bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 24 tuổi vào tháng 10/2020 và âm mưu cưỡng hiếp một phụ nữ 29 tuổi khác. hai năm sau.

Vào tháng 1, Mendy đã được tuyên vô tội với 6 tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục, sau 5 tháng xét xử, nhưng anh ta phải quay lại trả lời trước tòa vì bồi thẩm đoàn bình dân không thể đưa ra phán quyết về hai tội danh này. bây giờ đã thử. .

Đọc quá


Benjamin Mendy trắng án 6 tội hiếp dâm, sẽ bị xét xử lại 2 tội tình dục

Trong quá trình thử nghiệm, cầu thủ từng là đồng đội của Rúben Dias người Bồ Đào Nha, João Cancelo và Bernardo Silva tại Manchester City, đã bị Bộ Công an coi là “kẻ săn mồi”, kẻ đã lạm dụng những nạn nhân “dễ bị tổn thương và khiếp sợ”.

Mendy, người bị bắt vào tháng 8 năm 2021 và bị tạm giam hơn 4 tháng trước khi xét xử, bác bỏ việc coi mình là “mối nguy hiểm đối với phụ nữ”, lập luận rằng tất cả các lần quan hệ tình dục mà anh ta bị buộc tội là có sự đồng thuận.

Đọc quá

Công tố gán cho cầu thủ bóng đá người Pháp Benjamin Mendy một 'kẻ săn mồi tình dục'

Công tố gọi cầu thủ bóng đá người Pháp Benjamin Mendy là ‘kẻ săn mồi tình dục’

Mendy không nhận tội với 9 tội phạm tình dục

Mendy không nhận tội với 9 tội phạm tình dục

Benjamin Mendy bị nghi phạm một tội hiếp dâm khác

Benjamin Mendy bị nghi phạm một tội hiếp dâm khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *