Tháng Mười 2, 2023

Sự không chắc chắn xung quanh điều khoản mua lại đang trì hoãn việc Nico González chuyển đến FC Porto. Bầy rồng đã chốt thỏa thuận nguyên tắc với Barcelona về việc cho mượn tiền vệ này đến hết mùa giải 2023/24, nhưng đó là điều sẽ xảy ra sau khi trì hoãn việc chính thức hóa thương vụ.

Với việc ký hợp đồng với Gundogan và Oriol Romeu, huấn luyện viên Xavi của Barça cảnh báo rằng cầu thủ 21 tuổi sẽ có rất ít cơ hội để phát triển ở Catalonia. Nhưng huấn luyện viên đánh giá cao những phẩm chất của cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha và có ý định bảo vệ anh ấy trở lại ngôi nhà nơi anh ấy được đào tạo.

Vì lý do này, Barça bắt đầu bằng cách không chấp nhận điều khoản tùy chọn được đưa vào và sau đó đã cố gắng tăng giá trị. Mặt khác, những con rồng tìm kiếm số lượng phải chăng.

Một chi tiết khác chưa được giải quyết là định nghĩa về điều khoản mua lại có thể có lợi cho Barcelona, ​​​​nếu muốn giải cứu cầu thủ vào cuối mùa giải tới hoặc muộn hơn.

Đọc quá


Kokçu say mê thăm Hầu tước

Trong kịch bản này, FC Porto muốn đảm bảo rằng họ kiếm được tiền từ sự phát triển thể thao của vận động viên.

Neres kháng cáo lên TAD
Neres đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao về hình phạt khiến anh không được tham dự Siêu cúp trước FC Porto – nghi vấn về việc anh đã “làm nhục” Pote và Otávio trong lễ ăn mừng danh hiệu. Một lệnh cấm đã được đệ trình.

“Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ của chúng ta”
“Tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho câu lạc bộ của chúng tôi và tôi sẽ làm việc vì điều đó. Tôi muốn có mùa giải tốt nhất của mình tại FC Porto và đó là lý do tại sao tôi bắt đầu làm việc sớm hơn vài tuần”, Grujic cho biết hôm thứ Năm trong thời gian thực tập của FC Porto ở Algarve.

Đọc quá

FC Porto trở lại làm việc với sự tăng cường Fran Navarro và đang chờ người kế nhiệm Uribe

FC Porto trở lại làm việc với sự tăng cường Fran Navarro và đang chờ người kế nhiệm Uribe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *