Tháng Chín 25, 2023
Pepê, trung vệ người Brazil đang chơi cho Gremio đã được Sporting hỏi mua. Tin tức đã được đưa ra vào thứ Bảy tuần này bởi trang web ‘Globoesporte’, trang này cho biết thêm rằng phẩm chất của cầu thủ này làm hài lòng huấn luyện viên Rúben Amorim. Cầu thủ 25 tuổi người Brazil từng có thời gian ngắn khoác áo Portimonense ở Bồ Đào Nha (2019) hiện đang hồi phục chấn thương cơ nhưng đặt mục tiêu hồi phục nhanh chóng để trở lại phong độ như đầu mùa, thăng tiến. cổng thông tin.

Pepê là một tiền vệ phòng ngự, vị trí mà Sporting đang thiếu, bởi trong những ngày tới, Manuel Ugarte sẽ được công bố như một sự tăng cường cho PSG. Samyr Sabe, người đại diện của cầu thủ, sẽ gặp đại diện của Sporting trong những tháng gần đây, nhưng đảm bảo với báo chí Brazil rằng ý định của Pepê là kết thúc mùa giải tại Grémio, đội chiếm vị trí thứ ba ở Brasileirão.

Với sự ra đi của Ugarte, Amorim có Morita, Daniel Bragança, Tanlongo và Essugo ở hàng tiền vệ. Sotiris người Hy Lạp còn hợp đồng nhưng không nên góp mặt trong đội leonine vào mùa giải tới.

Đọc quá


“Tôi đã thất bại trong việc lập kế hoạch”: Huấn luyện viên Leo phản ứng với những thất bại của thị trường

Daniel Bragança là 'viện binh' cho Sporting mùa giải mới

Daniel Bragança là ‘viện binh’ cho Sporting mùa giải mới

Rúben Amorim tức giận với trận hòa Barcelona nhưng không ném khăn xuống đất

Rúben Amorim tức giận với trận hòa Barcelona nhưng không ném khăn xuống đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *