Tháng Mười 2, 2023

Một niềm đam mê không được đáp lại đã kích động một cuộc đấu súng dữ dội kết thúc với hai người lính thiệt mạng và ba người bị thương trong một bữa tiệc Các vị thánh nổi tiếng do Quân đội tổ chức ở thành phố Uberlândia của Brazil, trong nội địa của bang Minas Gerais. Tác giả của các phát súng, trung sĩ Isaque Frederico Silva Ferreira, 32 tuổi, đã bắn ít nhất 12 phát súng và chỉ ngừng bắn sau khi bị một cảnh sát hình sự cùng gia đình đi dự tiệc bắn hạ.

Bữa tiệc, do Tiểu đoàn bộ binh cơ giới hóa số 36 của Quân đội, có trụ sở tại thành phố Uberlândia, quảng bá, đã tưởng nhớ các vị Thánh nổi tiếng, mặc dù muộn màng, và quy tụ khoảng 500 quân nhân, thành viên gia đình và khách tại Giải trí Grémio của các trung sĩ và hạ sĩ quan. sĩ quan. Đó là khi màn trình diễn của nhóm múa dân gian truyền thống “Forrozarte” bắt đầu, một trong những điểm nổi bật của bữa tiệc, thảm kịch bắt đầu, khiến công chúng hoảng sợ, họ bắt đầu la hét và chạy khắp nơi khi nghe thấy những phát súng đầu tiên.

Izaque, người mà các nhân chứng cho biết đã yêu đồng nghiệp là trung sĩ y tá Stephanie da Silva Magalhães, 26 tuổi, nhưng không được đáp lại, vì ngay từ đầu bữa tiệc đã rất buồn khi người phụ nữ mà anh ta tuyên bố yêu đã đến hiện trường cùng với bạn trai của cô ấy. , một quân nhân khác cùng tiểu đoàn, người mà anh ta đã liên lạc được một năm. Đột nhiên, khi phần trình bày của cái gọi là “Quadrilhas de S. João” bắt đầu, Izaque sử dụng vũ khí mạnh mẽ của mình và bắn bạn trai của người phụ nữ rất yêu anh ta và không chấp nhận anh ta, và người này ngã xuống đất bị thương nặng .

Sau đó, trung sĩ điên rồ chạy đến người phụ nữ mà anh ta tuyên bố yêu và bắn thẳng vào đầu cô ta. Ngay cả khi Stephanie đã chết và chết, Izaque vẫn tiếp tục bắn vào cơ thể cô, và chính lúc đó viên cảnh sát hình sự, người đang làm nhiệm vụ nhưng mang theo súng, đã bắn một phát vào anh ta và giết chết anh ta, ngăn cản anh ta khỏi đánh người khác.

Đọc quá


Tay súng bắn trọng thương hai sĩ quan cảnh sát tại điểm bỏ phiếu ở São Paulo

Ngoài bạn trai của Stephanie được đưa đến bệnh viện trong tình trạng rất nghiêm trọng, ít nhất hai binh sĩ khác cũng bị Izaque bắn, mặc dù ít nghiêm trọng hơn và cũng được đưa vào bệnh viện ở Uberlândia. Đặc vụ tội phạm đã ngăn chặn thảm kịch ngày càng nghiêm trọng hơn đã bị cảnh sát điều tra và trả tự do, vì anh ta hành động để bảo vệ chính đáng cho bên thứ ba, và hai cuộc điều tra đã được bắt đầu, một của Quân đội và một của Cảnh sát Tư pháp.

Đọc quá

Ba người chết và ba người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên xe buýt ở São Paulo

Ba người chết và ba người bị thương trong vụ tấn công bằng dao trên xe buýt ở São Paulo

Xả súng trường học ở Brazil, ít nhất 3 người chết và 11 người bị thương

Xả súng trường học ở Brazil, ít nhất 3 người chết và 11 người bị thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *