Tháng Chín 23, 2023

Những kẻ buôn bán ma túy đã sử dụng lựu đạn quân dụng, súng trường và súng máy để tấn công và phá hủy một chiếc xe bọc thép của Cảnh sát quân sự ở khu ổ chuột Bateau Mouche, thuộc khu phía tây của Rio de Janeiro, Brazil. Cuộc đối đầu bạo lực diễn ra ở vùng Praça Seca, và chỉ vào sáng thứ Tư tuần này, với sự hiện diện đông đảo của cảnh sát, chiếc xe bọc thép mới có thể được đưa ra khỏi địa điểm.

Hành động này dường như đã được lên kế hoạch trước, vì bọn tội phạm lần đầu tiên tấn công căn cứ cảnh sát tiên tiến bằng vũ khí chiến tranh, nhưng trái ngược với những gì chúng thường làm trong các tình huống tương tự, chúng đã không chạy trốn khỏi hiện trường trước khi quân tiếp viện đến theo yêu cầu của các đặc vụ bị mắc kẹt tại đó. bưu kiện. Ngược lại, họ chờ đợi sự xuất hiện của chiếc xe bọc thép, thường được gọi là “Cavesirão”, chiếc xe này đã đến giúp cảnh sát gặp khó khăn và bao vây và tấn công chiếc xe.

Trong khi một số tên tội phạm nã đạn không ngừng vào chiếc xe bọc thép, ngăn không cho đặc vụ rời khỏi xe, thì những tên cướp khác cho nổ lựu đạn và cocktail Molotov dưới “Caveirão”, bộ phận mỏng manh nhất của loại phương tiện quân sự này. Các vụ nổ liên tiếp đã làm hư hỏng nặng chiếc xe bọc thép và chạm đến ống cung cấp nhiên liệu, khiến chiếc xe bốc cháy.

Chỉ khi chiếc xe bọc thép bao trùm trong lửa và khói, những kẻ buôn người mới rời khỏi hiện trường, cho phép lính cứu hỏa tiếp cận và những người lính bên trong “Caveirão” rời đi và những người suýt chết ngạt vì khói bên trong xe và bởi cái nóng quá mức. nhiệt độ bên trong. Theo Cảnh sát quân sự của Rio de Janeiro, hành động, một hành động chiến tranh thực sự của bọn tội phạm, là sự trả thù cho cái chết vào Chủ nhật, khi đối đầu với các đặc vụ, của Deivid Odilon, Bateau Mouche DVD, được coi là người đứng đầu đường dây buôn bán ma túy ở khu ổ chuột đó. .

Đọc quá


Ít nhất 11 người thiệt mạng trong chiến dịch của cảnh sát ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Số người chết tăng lên 21 trong vụ đấu súng giữa cảnh sát và những kẻ buôn bán ma túy ở Rio de Janeiro favela

Số người chết tăng lên 21 trong vụ đấu súng giữa cảnh sát và những kẻ buôn bán ma túy ở Rio de Janeiro favela

Tám người đàn ông bị cảnh sát bắn chết ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Tám người đàn ông bị cảnh sát bắn chết ở khu ổ chuột Rio de Janeiro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *