Tháng Chín 25, 2023

Một sự cố máy tính vào thứ Bảy tuần này đã ảnh hưởng đến hệ thống kiểm soát hộ chiếu tự động và gây ra sự chậm trễ lớn cho khách du lịch đến các sân bay ở Vương quốc Anh, đặc biệt là ở London, thông báo cho các nhà chức trách.

Cũng trên mạng xã hội, nhiều du khách phàn nàn về việc phải đợi vài tiếng đồng hồ mới được qua cửa kiểm soát nhập cảnh giữa kỳ nghỉ cuối tuần dài.

Các sân bay Heathrow và Gatwick của London đã trích dẫn một vấn đề quốc gia ảnh hưởng đến “cổng điện tử” của cảnh sát biên giới Anh, cho phép kiểm tra tự động.

“Các đội của chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cảnh sát biên giới để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể”, ban quản lý sân bay Heathrow đăng trên trang web của mình, đồng thời cho biết thêm rằng nhiều nhân viên đã được huy động để quản lý hàng đợi. và giúp đỡ hành khách.

Đọc quá


Sự cố máy tính làm hoãn hàng chục chuyến bay ở Iberia

Vương quốc Anh có hơn 270 cổng điện tử trên 15 cơ sở, dành cho khách du lịch từ 12 tuổi trở lên, cho dù họ là người Anh, công dân EU hay nhiều quốc gia khác (bao gồm Úc, Canada, Iceland, Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ). ).

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một vấn đề quốc gia ảnh hưởng đến việc đến Vương quốc Anh”, phát ngôn viên của Bộ Nội vụ Vương quốc Anh cho biết thêm rằng “họ đang làm việc để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể, phối hợp với các hãng hàng không và hãng hàng không để giảm thiểu các vấn đề của khách du lịch” .

Hàng dài người cũng được báo cáo vào sáng nay để lên tàu qua Kênh tiếng Anh qua cảng Dover (đông nam nước Anh) do sự cố máy tính khi kiểm soát hộ chiếu ở biên giới Pháp, sự cố đã được giải quyết theo Twitter của Tổ chức.

Theo cùng một ấn phẩm, vấn đề “đã được giải quyết”, ước tính thời gian chờ đợi vào giữa ngày là từ 30 đến 45 phút, so với 90 phút vào buổi sáng.

Đọc quá

Hàng trăm người mắc kẹt tại sân bay Lisbon do lỗi hệ thống hộ chiếu điện tử

Hàng trăm người mắc kẹt tại sân bay Lisbon do lỗi hệ thống hộ chiếu điện tử

Những sự gián đoạn này xảy ra sau khi hãng hàng không British Airways phải hủy nhiều chuyến bay 175 từ thứ Năm đến thứ Sáu do sự cố kỹ thuật, theo cơ quan PA của Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *