Tháng Mười 1, 2023

Trận đấu giữa Hoa Kỳ và Mexico, trong trận bán kết của CONCACAF Nations League, đã bị gián đoạn và kết thúc trước khi hết thời gian bù giờ, do những lời hô hào kỳ thị đồng tính từ các cổ động viên Mexico.

Trận đấu mà người Mỹ thắng 3-0 và đã được đánh dấu bằng bốn lần bị đuổi khỏi sân (hai lần cho mỗi đội) đã bị trọng tài cắt ngang ở phút thứ 90 và sau khi được tiếp tục, tám trong số 12 phút bù giờ đã được diễn ra. khi những bài hát kỳ thị đồng tính vẫn tiếp tục.

Liên đoàn bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe (CONCACAF) đã phản ứng ngay sau khi kết thúc trận đấu hôm thứ Năm (rạng sáng thứ Sáu ở Bồ Đào Nha), “kiên quyết lên án” hành vi của người hâm mộ Mexico vì cái mà họ gọi là “những bài hát mang tính phân biệt đối xử”.

Mexico, một trong những quốc gia tổ chức World Cup 2026, cùng với Hoa Kỳ và Canada, đã bị phạt hơn 500.000 euro vì hành vi không đúng mực của khán giả và phải thi đấu không khán giả trong trận đấu với Jamaica, vào tháng 9 năm 2021 .

Đọc quá


Giải đấu của El Salvador bị đình chỉ bởi an ninh sau vụ giẫm đạp khiến 12 người thiệt mạng trong trận bóng đá

Hoa Kỳ đã thắng trận đấu với tỷ số 3-0, với các bàn thắng của Christian Pulisic, ở các phút 37 và 46, và Ricardo Pepi, ở phút 79, đủ điều kiện tham dự trận chung kết CONCACAF Nations League, trong đó họ sẽ đối đầu với Canada, vào Chủ nhật

Đọc quá

Orlando Galo của Costa Rica bị FIFA đình chỉ tạm thời dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ World Cup 2022

Orlando Galo của Costa Rica bị FIFA đình chỉ tạm thời dự kiến ​​​​sẽ bỏ lỡ World Cup 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *