Tháng Mười Hai 6, 2023

Travis Kelce sẽ tới Nam Mỹ để gặp Taylor Swift, người mà anh có tình cảm lãng mạn, biểu diễn trực tiếp, tờ The Sun đưa tin. Tin tức Fox. Ca sĩ có hai buổi hòa nhạc được lên lịch ở Brazil và ba buổi hòa nhạc ở Argentina, như một phần của “The Eras Tour”.

Nhà vô địch NFL hai lần có kế hoạch sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình, được thúc đẩy bởi kỳ nghỉ thi đấu ở Thành phố Kansas, để tham dự buổi hòa nhạc của Taylor Swift, giống như cách mà nghệ sĩ này đã có mặt trên khán đài trong các trận đấu của câu lạc bộ.

“Da của tôi ngày càng nhợt nhạt. Tôi cần đi đến nơi nào đó nắng hơn, gần Xích đạo hơn”, anh nói trong một podcast để đáp lại anh trai mình.

Vận động viên này đã bỏ lỡ một trận đấu vào Chủ nhật, ở Frankfurt. Cuối tuần này, Kansas City sẽ không ra sân.

Đọc quá


Jason Kelce lo lắng cho sự an toàn của anh trai mình trước sự chú ý của giới truyền thông về mối tình lãng mạn của anh với Taylor Swift

Buổi biểu diễn đầu tiên của Taylor Swift tại Nam Mỹ diễn ra vào thứ Năm tuần này, tại Buenos Aires.

Hãy nhớ rằng nhà vô địch NFL hai lần đã mua một biệt thự mới ở Thành phố Kansas vì anh ấy cảm thấy mình cần nhiều sự riêng tư hơn. Ngày 15/10, Taylor Swift và nữ vận động viên hôn nhau liên tục trong một bữa tiệc ở New York.

Ca sĩ biểu diễn vào ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2024 tại Estádio da Luz, ở Lisbon. Vào ngày 13 tháng 10, bộ phim về chuyến lưu diễn Bắc Mỹ đã ra rạp ở Bồ Đào Nha.

Đọc quá

'Cho các cầu thủ thấy': Cựu vận động viên chỉ trích sự chú ý dành cho Taylor Swift trong các trận đấu NFL

“Cho các cầu thủ thấy”: Cựu vận động viên chỉ trích sự chú ý dành cho Taylor Swift trong các trận đấu của NFL

Nhà vô địch NFL hai lần mua biệt thự để có thêm sự riêng tư khi hẹn hò với Taylor Swift

Nhà vô địch NFL hai lần mua biệt thự để có thêm sự riêng tư khi hẹn hò với Taylor Swift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *