Tháng Mười Hai 4, 2023

Hậu vệ Toti Gomes đã bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ cuối cùng của Bồ Đào Nha cho trận đấu với Slovakia vào thứ Sáu tuần này và sẽ bỏ lỡ trận đấu có thể đảm bảo suất tham dự Euro2024 của Bồ Đào Nha.

Với chỉ 23 cầu thủ có thể có tên trong danh sách thi đấu của UEFA, hậu vệ Wolverhampton cuối cùng trở thành nhân tố bị “gạch bỏ” trong danh sách lựa chọn của huấn luyện viên Roberto Martínez cho trận đấu ở vòng 7 bảng J.

Toti Gomes, 24 tuổi, lần thứ ba góp mặt trong đội hình của huấn luyện viên người Tây Ban Nha, nhưng chưa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia và sẽ theo dõi trận đấu với người Slovakia từ khán đài ở Estádio do Dragão, ở Porto.

Trong trường hợp chiến thắng, Bồ Đào Nha đảm bảo suất tham dự Giải vô địch châu Âu, đây sẽ là lần thứ chín người Bồ Đào Nha góp mặt trong giai đoạn cuối của giải đấu và thứ tám liên tiếp. Một trận hòa là đủ nếu Luxembourg thua Iceland.

Đọc quá


Diogo Costa muốn kết thúc chiến dịch vòng loại của Bồ Đào Nha mà không để thủng lưới bàn thắng

Bồ Đào Nha sẽ cố gắng khẳng định lần thứ 13 liên tiếp góp mặt ở các trận chung kết, giữa các giải vô địch châu Âu và thế giới, kể từ năm 2000, đồng thời là giai đoạn vòng loại ‘bình tĩnh’ nhất trong lịch sử, vì họ chưa bao giờ vượt qua vòng loại khi vẫn còn ba vòng đấu.

Sau sáu vòng đấu, đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn toàn thắng và dẫn đầu bảng J với 18 điểm, hơn đội xếp thứ hai Slovakia 5 điểm. Luxembourg đứng thứ ba với 10 điểm, tiếp theo là Bosnia và Iceland, cả hai đều có sáu điểm, và Liechtenstein, vẫn không có điểm.

Hai vị trí đầu tiên cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào giai đoạn cuối cùng của Euro2024, sẽ diễn ra tại Đức.

Ngoài 6 chiến thắng trong cùng số trận, thầy trò Roberto Martínez đang có thành tích ghi 24 bàn và không để thủng lưới.

Đọc quá

Đội tuyển Bồ Đào Nha tới Porto hôm nay và tập luyện tại Dragão

Đội tuyển Bồ Đào Nha tới Porto hôm nay và tập luyện tại Dragão

Trận Bồ Đào Nha-Slovakia diễn ra lúc 7h45 tối và sẽ do Tasos Sidiropoulos người Hy Lạp làm trọng tài.

Đọc quá

Xem đội hình của Roberto Martínez cho vòng loại kép Euro.  João Neves là sự ngạc nhiên lớn

Xem đội hình của Roberto Martínez cho vòng loại kép Euro. João Neves là sự ngạc nhiên lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *