Tháng Mười Hai 6, 2023

Tổng thống Angolan, João Lourenço, đã tới London, Vương quốc Anh, để tham gia lễ đăng quang của Vua Carlos III, được đưa tin vào thứ Năm tuần này.

Người đứng đầu nhà nước Angola được tháp tùng trong chuyến đi này bởi đệ nhất phu nhân Ana Dias Lourenço, cho buổi lễ diễn ra vào thứ Bảy tại Tu viện Westminster, báo chí Angola đưa tin.

Theo người phát ngôn của Phủ Tổng thống, Luís Fernando, Tổng thống Angola sẽ là một phần của nhóm các thực thể khác nhau được mời, từ các nền tảng khác nhau, tham gia vào hành động này.

Carlos III, 74 tuổi, sẽ đăng quang vào thứ Bảy, mặc dù đã chính thức đăng quang vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, hai ngày sau cái chết của mẹ ông, Isabel II, ở tuổi 96 và sau 70 năm trị vì.

Đọc quá


Biết tất cả các chi tiết về lễ đăng quang của Carlos III

Nghi lễ tôn giáo tại Tu viện Westminster bao gồm một loạt các nghi thức, bao gồm việc xức dầu đặc biệt và lời thề, trao đổi các đồ vật như thanh kiếm hoàng gia, quả cầu và quyền trượng, và cuối cùng là lễ đăng quang với vương miện của Thánh Edward (St. .Edward).

Hoàng hậu, Camilla, cũng sẽ được trao vương miện, theo sau là một cuộc rước bằng xe ngựa đến Cung điện Buckingham, nơi gia đình hoàng gia sẽ xuất hiện trên ban công để kết thúc lễ kỷ niệm công cộng.

Các lễ hội sẽ tiếp tục trong hai ngày nữa, bao gồm các bữa tiệc đường phố trên khắp đất nước và một buổi hòa nhạc tại Lâu đài Windsor vào Chủ nhật và một ngày lễ quốc gia vào thứ Hai, trong đó Nhà vua kêu gọi người Anh tình nguyện.

Đọc quá

Bảy nghìn binh lính trong lễ đăng quang của Carlos III

Bảy nghìn binh lính trong lễ đăng quang của Carlos III

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *