Tháng Mười Hai 3, 2023

Con trai của Rita Lee, João Lee, đã phản ứng vào thứ Ba tuần này về cái chết của mẹ mình trên mạng xã hội. “Mẹ tôi, người mà tôi yêu quý hơn tất cả mọi thứ trong cuộc đời này, đã trở thành một vì sao trên bầu trời. Thật là một cuộc sống mãnh liệt và ngoạn mục mà bạn đã có. Được rất nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Vì vậy, đi trước thời đại”, bắt đầu bằng cách viết con trai của nghệ sĩ.

João Lee nhớ đến mẹ mình như một nữ anh hùng vĩ đại và đảm bảo rằng anh ấy vô cùng ngưỡng mộ. “Thật vinh dự và đặc ân khi được làm con trai của bạn.”

“Thế giới đã mất đi một trong những người độc đáo và tuyệt vời nhất từng sống. Tôi đã mất mẹ. Nhưng bạn là mãi mãi. Di sản của bạn, câu chuyện của bạn và nghệ thuật của bạn sẽ tồn tại mãi mãi. Đó là sứ mệnh cả đời của tôi. Khi tôi còn sống và đầy ân sủng, bạn sẽ tiếp tục làm cho nhiều người hạnh phúc”, anh ấy nói.

“Tôi không có căn cứ, bị tàn phá, bị tàn phá,” anh nói thêm.

Đọc quá


Ca sĩ Brazil Rita Lee qua đời

Ngôi sao nhạc rock Brazil Rita Lee đã qua đời ở tuổi 75. Bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi vào năm 2021 và đang phải điều trị căn bệnh này.

Lễ đánh thức của ca sĩ sẽ mở cửa cho công chúng và sẽ diễn ra tại Cung thiên văn ở Công viên Ibirapuera, ở São Paulo, vào thứ Tư tuần này.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Joao Lee (@joaoleemusic)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *