Tháng Chín 25, 2023

Cristiano Ronaldo đã đề cập đến, vào thứ Hai tuần này, lần quốc tế hóa thứ 200 trong sự nghiệp của anh ấy, trong một cuộc họp báo trước trận Iceland-Bồ Đào Nha, tính cho vòng loại Euro 2024.

Đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha cho biết anh vẫn cảm thấy lo lắng khi đại diện cho đội bóng chịu phạt góc. “Đại diện cho đội tuyển quốc gia luôn là một giấc mơ đối với tôi và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc đến đây”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về những đóng góp của anh ấy cho đội tuyển quốc gia, Cristiano cho biết anh ấy vẫn cảm thấy hữu ích trong việc giúp Bồ Đào Nha giành được các danh hiệu, đồng thời nhấn mạnh rằng thời gian của anh ấy với đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn chưa kết thúc. “Đó là một hành trình dài sẽ không kết thúc sớm, tôi hy vọng.”

Về trận đấu, Ronaldo dự đoán một trận đấu phức tạp, trước một đội “rất mạnh”. “Chúng tôi biết điều đó thật khó khăn, nhưng chúng tôi phải chứng tỏ mình là đội giỏi nhất,” anh nói thêm.

Đọc quá


Roberto Martinez nói rằng Ronaldo vẫn chưa sẵn sàng rời đội tuyển quốc gia

Người chơi bảo vệ rằng anh ấy muốn một chiến thắng cho Bồ Đào Nha “có hoặc không có bàn thắng của Cristiano”, trong cuộc họp đánh dấu hai trăm trận đấu của Ronaldo cho đội tuyển quốc gia.

Đọc quá

Bruno Fernandes nói rằng chỉ có Rafa mới có thể 'giải thích sau' quyết định rời tuyển chọn

Bruno Fernandes nói rằng chỉ có Rafa mới có thể “giải thích sau” quyết định rời đội tuyển quốc gia

Ronaldo đánh dấu vị trí tương lai ở ĐTQG và đảm bảo: “Tôi là ông chủ”

Ronaldo đánh dấu vị trí tương lai ở ĐTQG và đảm bảo: “Tôi là ông chủ”

Fernando Santos: 'Chúng tôi phải thắng và dự World Cup'

Fernando Santos: “Chúng tôi phải thắng và dự World Cup”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *